Hè đa sắc màu, đa trải nghiệm

23 Tháng Một, 2024

Mang đến các chương trình hè 2024 đa dạng trải nghiệm phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, SISS mong muốn các em có một mùa hè với nhiều niềm vui bất tận khi khám phá thế giới tri thức bao la.

Để mùa hè của con trở nên ý nghĩa hơn, đông đảo phụ huynh đã tìm đến các chương trình hè được tích hợp đầy đủ các hoạt động học tập, vui chơi và trải nghiệm. Mùa hè năm 2024, Hệ thống Trường Sydney cũng triển khai các chương trình với đa dạng điểm đến, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Qua đó, các em có thể tận dụng thời gian nghỉ của mình để khai mở đam mê và tìm hiểu về thế giới xung quanh.

1. Khám phá thế giới tri thức chưa bao giờ vui đến thế

Chương trình Summer Camp 2024 với hai trại hè gồm First Graders’ Adventure – Columbus (dành cho trẻ 5 – 6 tuổi) và A Jubilant Exploration (dành cho trẻ 6 – 13 tuổi) sẽ mang đến chuyến “hải trình” chu du vào thế giới tri thức đáng nhớ cho các em. 6 tuần tham gia trại hè, các em học sinh sẽ đến với 6 châu lục khác nhau và ở đó, các em có dịp tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, địa lý, ngôn ngữ, khoa học, công nghệ,… của người dân bản xứ.

1.1 First Graders’ Adventure – Columbus

Dành cho học sinh từ 5 đến 6 tuổi, Trại hè First Graders’ Adventure mang tên “Columbus” – người đầu tiên khám phá ra châu Mỹ – sẽ mang đến cơ hội đặc biệt để các em học sinh khám phá 6 châu lục khác nhau của thế giới qua các bài học thực tế và các hoạt động trải nghiệm kỳ thú.

6 tuần vòng quanh 6 châu lục trên toàn thế giới với các môn học cốt lõi như Toán và Tiếng Việt giúp các em chuẩn bị nền tảng cho cấp học đầu tiên ở Tiểu học, đồng thời thỏa sức vui hè cùng 6 nhóm môn học thú vị khác để con khám phá tài năng tiềm ẩn và phát huy thế mạnh của bản thân với các hoạt động tương tác đa trải nghiệm, đa chủ đề.

Đồng thời, khi kết thúc Trại hè, các em cũng sẽ xây dựng được sự tự tin và dễ dàng hòa nhập trong môi trường Tiểu học, đặc biệt là ở môi trường ở các trường quốc tế. Các kỹ năng tiền Tiểu học của các em cũng sẽ được cải thiện đáng kể thông qua các tiết học với giáo viên nước ngoài và Việt Nam dày dạn kinh nghiệm.

1.2 A Jubilant Exploration

Dành cho các em học sinh từ 6 đến 13 tuổi, Trại hè A Jubilant Exploration sẽ mang đến một mùa hè “6 trong 1” độc đáo với các chuyến phiêu lưu đến 6 châu lục trên khắp thế giới. Mỗi ngày hè đến trường của các em học sinh sẽ đầy ắp niềm vui và kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh. Các em sẽ học các môn như Cultural Odyssey, Leadership Activities, Tech Adventure, World of Performance Art, Dynamic Sports, Essential Skills và Culinary Arts.

Trại hè sẽ được chia thành các lớp với các nhóm tuổi như sau:

  • Marco Polo: 6 – 7 tuổi
  • Edmund Hillary: 7 – 8 tuổi
  • Yurri Gagarin: 8 – 9 tuổi
  • William Beebe: 9 – 10 tuổi
  • Leif Erikson: 10 – 11 tuổi
  • Roald Amundsen: 11 – 13 tuổi

1.3 Thông tin về Summer Camp 2024

Chương trình dự kiến khai giảng vào ngày 17/06/2024 với thời lượng 6 tuần học. Học sinh sẽ học cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm.

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng tìm hiểu tại đây: https://summercamp.siss.edu.vn/

2. Du học hè và khám phá hai quốc gia hàng đầu thế giới

Mỹ và Canada là hai trong số những quốc gia hàng đầu thu hút đông đảo du học sinh và khách du lịch mỗi năm. Không chỉ đi đầu về chất lượng giáo dục, hai quốc gia khu vực Bắc Mỹ này còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh và địa điểm lịch sử ấn tượng. Mùa hè 2024 này, SISS đã phối hợp với Du học ISA để mang đến hai trại hè quốc tế tại hai quốc gia này với chi phí hợp lý, tối ưu.

2.1 American Camp 2024

Trong năm 2023, Du học ISA đã tổ chức thành công Trại hè American Camp 2023 với sự tham gia của đông đảo học sinh. Năm nay, American Camp trở lại, hứa hẹn mang đến một mùa hè đáng nhớ cho học sinh khi được:

  • Dạo bước tham quan và trải nghiệm du lịch tại các thành phố hoa lệ của nước Mỹ như Washington D.C., Greenville, Pittsburgh, Grove City, Cleveland, Youngstown.
  • Hóa thân thành học sinh bản xứ với những giờ học về nhiều chủ đề đa dạng như văn hóa, sinh học, thiên văn, STEAM, pháp luật, thể thao,…
  • Mở rộng sự kết nối với nhiều người bạn mới và phát huy tài năng qua các hoạt động đồng đội và trải nghiệm thực tế như dã ngoại, phiên tòa giả định, tranh biện, cuộc thi nấu ăn và nhiều hoạt động khác.
  • Trực tiếp tìm hiểu và khám phá nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, thuộc “tầm ngắm” của nhiều học sinh khi có ý định du học dài hạn tại Mỹ như: Đại học Pittsburgh, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Gannon, Đại học Toronto.

Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 10/06 đến 29/06/2024 và kéo dài trong vòng 3 tuần. Thông tin chi tiết về American Camp 2024: https://uscamp.duhocisa.edu.vn/

2.2 UMC Canada Summer Camp 2024

Điểm đến tiếp theo đang chờ đón các em học sinh là Canada với chuyến ghé thăm 3 thành phố thơ mộng gồm Ottawa, Toronto và Montréal. Kéo dài trong vòng 3 tuần, chuyến đi sẽ là cơ hội để các em khám phá cuộc sống của người dân bản địa, “tắm mình” trong môi trường đa văn hóa và rèn luyện khả năng sử dụng Anh ngữ tự nhiên cùng nhiều kỹ năng mềm khác.

Chuyến đi càng thêm phần ý nghĩa khi các em có cơ hội tìm hiểu các trường đại học hàng đầu của Canada, điển hình như Đại học Toronto. Đây là bước “tiền trạm” giúp các em có thêm những thông tin hữu ích và thời gian chuẩn bị cho lộ trình du học dài hạn trong tương lai. 3 tuần khám phá Canada chắc chắn sẽ là khoảng thời gian giúp các Jaguars nói riêng mở ra một thế giới vô cùng mới mẻ!

Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 30/06 đến 22/07/2024 và kéo dài trong vòng 3 tuần. Thông tin chi tiết về UMC Canada Summer Camp 2024: https://canada.duhocisa.edu.vn/umc-summercamp-2024/.

Quý Phụ huynh quan tâm đến các chương trình hè vui lòng liên hệ hotline 0988 966 688 để được tư vấn chi tiết.

Trở lại Góc học tập
right arrow time clock pin e