Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota 2023

19/10/2023
cuoc-thi-ve-tranh-quoc-te-toyota-2023

Mục tiêu

Trong tương lai, các Jaguars mong muốn mình sẽ sở hữu một chiếc ô tô “xịn sò” như thế nào?

Hãy biến ý tưởng sáng tạo của mình thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất để tham gia cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” 2023 nhé!

Cuộc thi do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cùng tổ chức.

Đây là một sân chơi sáng tạo để các Jaguars thỏa mãn niềm đam mê hội họa của mình cũng như thể hiện trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông giúp con người di chuyển trong tương lai.

Đối tượng: Jaguars dưới 15 tuổi

Các mốc thời gian quan trọng:

• Hạn đăng ký: 19/10/2023
  • Thời gian nộp bài dự thi: 15/11/2023 – 30/11/2023
  • Thời gian thông báo kết quả và trao giải: 01/2024 (Dự kiến)

Hình thức dự thi:

• Mỗi thí sinh tham dự gửi tối đa 02 tác phẩm được vẽ tay hoặc vẽ bằng các phần mềm đồ họa.
  • Mỗi tác phẩm phải thể hiện được 03 yếu tố: Thông điệp; sự độc đáo, sáng tạo và yếu tố nghệ thuật.
  • Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ của đơn vị tổ chức theo thông tin trong Thông từ Nhà trường.

Các tác phẩm dự thi được đánh giá cao sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của các Giải Nhất trị giá 5.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng sẽ chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi cấp Quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 03/2024.

(*) Thông tin chi tiết về cơ cấu giải thưởng đã được Nhà trường liệt kê rõ tại Thông báo được gửi đến phụ huynh qua Cổng thông tin Phụ huynh.

Thời gian tham gia cận kề, các Jaguars đừng bỏ lỡ nhé!

Đăng ký tham gia

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký qua Cổng thông tin Phụ huynh nhé!

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện