Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Thiếu niên (JEO)

23/10/2023
ky-thi-olympic-tieng-anh-thieu-nien-jeo

Mục tiêu

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Thiếu niên (Junior English Olympics – JEO) – Một sân chơi quy tụ hàng ngàn bạn trẻ yêu thích tiếng Anh trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đặc biệt, khi giành thứ hạng cao ở Vòng Quốc gia, các Jaguars sẽ nắm chắc tấm vé tiến vào Vòng Quốc tế được tổ chức tại Kyrgyzstan, Anh và Úc.

Cuộc thi được Trung tâm Nền tảng Giáo dục Toàn cầu UniCEP thành lập với mục tiêu tạo một sân chơi trí tuệ bổ ích cho các em học sinh ở độ tuổi thiếu niên. Tham gia kỳ thi không chỉ là cơ hội để Jaguars trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh mà còn học hỏi, trao đổi và giao lưu với bạn bè đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Đối tượng dự thi: Học sinh Lớp 1 – Lớp 6

Hạn đăng ký: 23/10/2023

Thời gian thi Vòng Quốc gia: Thi trực tuyến từ ngày 18 – 19/11/2023

Thời gian thi Vòng Quốc tế: Thi tập trung theo lịch của Ban Tổ chức tại ba địa điểm

• Kyrgyzstan: Từ ngày 01 – 07/07/2024
  • London, Anh: Từ ngày 04 – 11/08/2024
  • Sydney, Úc: Từ ngày 14 – 21/04/2024

Cơ cấu giải thưởng:

• Vòng Quốc gia: 60% thí sinh có thứ hạng cao nhất ở vòng này được tham dự Vòng Quốc tế
  • Vòng Quốc tế: Các thí sinh đạt điểm cao sẽ có cơ hội nhận Huy chương, Giấy chứng nhận, quà lưu niệm, học bổng du học,… từ Ban Tổ chức

Đăng ký tham gia

(*) Quý Phụ huynh quan tâm và muốn đăng ký vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại Thông báo được Nhà trường gửi qua Cổng thông tin Phụ huynh.

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện