Lễ hội Halloween “Boo-tiful Monster Jaguars”

31/10/2024
Cơ sở 4 Nguyễn Thông
le-hoi-halloween-boo-tiful-monster-jaguars

Mục tiêu

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh tăng cường trải nghiệm văn hóa thông qua việc tiếp cận với các phong tục đặc trưng của phương Tây, Hệ thống Trường Sydney (SISS) sẽ tổ chức Lễ hội Halloween “Boo-tiful Monster Jaguars” vào ngày 31/10/2024.

Toàn bộ học sinh SISS

1. Ngày không đồng phục

Các em học sinh hóa trang thành nhân vật mà mình yêu thích như quả bí ngô, người nông dân, nhân vật hoạt hình hay nhân vật điện ảnh. Đặc biệt lưu ý, học sinh không được hóa trang thành những nhân vật kinh dị, đáng sợ.

Nhà trường sẽ tổ chức bầu chọn theo lớp với tiêu chí như: Lớp có trang phục ấn tượng, Lớp hóa trang đẹp nhất,…

2. Diễu hành và tham gia trò chơi “Trick or Treat”

Các em học sinh diễu hành trong trang phục Halloween và tham gia trò chơi “Trick or Treat” – đến gõ cửa từng lớp và hô vang khẩu hiệu để nhận kẹo.

3. Thử thách Spider Web Walking

Các em học sinh tham gia thử thách vượt qua hành lang giăng kín “mạng nhện” mô phỏng cùng các bạn.

4. Thiết kế ngôi nhà bí ngô
Các em học sinh tự mình thiết kế và lắp ghép mô hình ngôi nhà bí ngô.

5. Trò chơi ném vòng Halloween

Các em học sinh thử tài ném vòng vào mục tiêu từ khoảng cách quy định.

Trở lại Sự kiện