FAQS

Năm học tại SISS thường bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào cuối tháng 5. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem lịch năm học của SISS tại đây.

Quý phụ huynh có thể tự đưa học sinh đến trường hoặc đăng ký dịch vụ xe buýt của SISS.

Xe buýt của trường sẽ vận hành từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian đón học sinh là từ 6:00 sáng đến 7:20 sáng để đảm bảo giờ vào học của các em trong khoảng từ 8:00 sáng đến 8:10 sáng.

Bữa sáng tại căng tin của trường sẽ từ 7:00 sáng đến 7:45 sáng. Bữa trưa sẽ được phục vụ từ 11:00 trưa đến 12:00 trưa mỗi ngày và một bữa ăn nhẹ trong giờ giải lao buổi chiều.

Rất tiếc, SISS không có chính sách giữ chỗ hay đăng ký sớm. Kết quả đầu vào và Thư mời (Letter of Offer) sẽ được gửi dựa vào số lượng chỉ tiêu Tuyển sinh tại thời điểm thi đầu vào.

Học sinh cần có mặt tại lớp vào 7:45 sáng. Các lớp sẽ bắt đầu lúc 8:10 sáng và kết thúc lúc 16:30 chiều. Các câu lạc bộ và hoạt động sau giờ học sẽ diễn ra từ 15:10 chiều đến 16:30 chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu tùy từng khối lớp.

SISS chào mừng quý phụ huynh và học sinh đến tham quan trường sau 16:30 chiều các ngày trong tuần hoặc 8:00 sáng đến 11:45 trưa ngày thứ Bảy. Song song đó, quý phụ huynh có thể tham quan SISS trực tuyến bất cứ lúc nào tại đây.

Phụ huynh có thể chọn đóng cho cả năm học, theo Học kỳ hoặc theo Đợt. Sẽ có hai Học kỳ trong một năm học. Và có bốn Đợt trong một năm học.

Chúng tôi đề nghị học sinh tham gia buổi kiểm tra đầu vào tại trường để đánh giá khả năng ngoại ngữ và những kỹ năng ở các bộ môn khác. Từ đó làm căn cứ cho việc xét tuyển và xếp lớp.

Kết quả sẽ được thông báo cho phụ huynh và học sinh trong vòng tối thiểu 3 – 5 ngày làm việc. Nhà trường chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Phụ huynh.

Thông thường, Kỳ thi tuyển sinh sẽ diễn ra vào thứ bảy và dự kiến ​​kéo dài từ 2 – 3 giờ (tùy theo chương trình được chọn). Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Tuyển sinh thông qua số điện thoại hoặc gửi cho chúng tôi Yêu cầu.

Tìm hiểu thêm về Kỳ thi tuyển sinh trong quá trình nhập học.

SISS không thu bất kỳ khoản phí nào cho Kỳ thi tuyển sinh.

Câu trả lời là có. Tùy thuộc vào chương trình và cấp học của học sinh, Kỳ thi tuyển sinh sẽ có nội dung và thời gian khác nhau.

Các chương trình quốc tế mang lại rất nhiều lợi thế cho các em khi đi du học. Chẳng hạn như trình độ tiếng Anh, các kỹ năng học tập quan trọng như thuyết trình, tư duy phản biện, sáng tạo và tư duy quốc tế, cùng với đa dạng sự lựa chọn cho việc học và công việc sau khi tốt nghiệp.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng quốc gia, học sinh có thể cần tham gia một số khóa học bổ sung. Tuy nhiên, theo chuẩn chương trình của Bang NSW cùng kinh nghiệm của những học sinh đã từng học tại SISS và chuyển sang sinh sống ở nước ngoài, hoặc đi du học, thì các em vẫn được chuyển điểm và được tiếp tục theo học bình thường. 

Đặc biệt là các em tốt nghiệp từ các chương trình Tú tài như IBDP, NSW tại SISS có thể nâng cao cơ hội và khả năng cạnh tranh học bổng khi nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Các em cũng không cần phải mất thời gian và chi phí cho học kỳ Dự bị để làm quen với những phương pháp và kỹ năng học tập tiên tiến tại các nước phương Tây.

Học sinh học Chương trình Quốc tế không thể chuyển sang Chương trình Song ngữ tích hợp.

Câu trả lời là có. Vào đầu mỗi năm học, phụ huynh điền vào đơn tái đăng ký và cho các em thi đầu vào để được phân loại trình độ vào chương trình Quốc tế.

Hiện tại, SISS đang triển khai Hệ Song ngữ Tích hợp từ lớp Dự bị tiểu học (Prep) đến Lớp 8.

right arrow time clock pin e