Hoạt động sau giờ học

Tại SISS, chúng tôi tin rằng việc thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa là cách tốt nhất giúp các em học sinh phát triển nhân cách cá nhân, giảm căng thẳng về cảm xúc và nâng cao các kỹ năng xã hội hoặc học tập có lợi cho các em ở tương lai.

Bên cạnh chương trình học thuật chất lượng, SISS mang đến những hoạt động sau giờ học thú vị và bổ ích, nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh phát triển toàn diện và cân bằng cả về kiến thức, thể chất lẫn tinh thần. Hoạt động sau giờ học tại SISS bao gồm nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú để đáp ứng sở thích, năng khiếu và đam mê của các em, được kết hợp hài hòa với chương trình học chính khóa như Câu lạc bộ, Lớp bổ trợ và Field trip.
XEM CHI TIẾT
Bên cạnh các giờ lên lớp, SISS cũng tổ chức các Câu lạc bộ (CLB) để học sinh có cơ hội khám phá sở thích, phát triển những kỹ năng mới và thành lập một cộng đồng các học sinh có cùng đam mê. Với hơn 30 CLB thuộc nhiều lĩnh vực học tập khác nhau, học sinh có thể lựa chọn đăng ký tối đa 02 CLB phù hợp với sở thích và mong muốn của mình.
XEM CHI TIẾT
Các Lớp bổ trợ của SISS được triển khai với mong muốn giúp học sinh củng cố kiến thức, tối ưu hóa kỹ năng làm bài tập, hệ thống lại kiến thức đã học và cải thiện kết quả học tập của mình. Dưới sự hỗ trợ của giáo viên, học sinh được trao đổi và thảo luận trong môi trường cởi mở, thoải mái, thân thiện và gần gũi để có thể trở nên tự tin hơn.
XEM CHI TIẾT
Trong năm học, học sinh sẽ được tham gia các Hoạt động dã ngoại học tập thực tế (Field trip) theo hai dạng hình thức: bắt buộc và tự chọn. Mỗi chuyến đi sẽ là một hành trình đáng nhớ để các em nuôi dưỡng tuổi thơ, mở rộng vốn trải nghiệm của bản thân và khám phá sự diệu kỳ của thế giới xung quanh.
XEM CHI TIẾT
Xuyên suốt năm học, Hệ thống Trường Sydney luôn nỗ lực để kết hợp nhiều hoạt động xen kẽ chương trình học để các em học sinh có thể nâng cao trải nghiệm và nuôi dưỡng những giá trị tiến bộ, nhân văn.
right arrow time clock pin e