Thư từ Ban Giám hiệu

Kính chào Quý Phụ huynh và các em học sinh,

Chào mừng và cảm ơn Quý Phụ huynh và các em đã quan tâm đến Hệ thống Trường Sydney (SISS). SISS tự hào là ngôi trường tiên phong giảng dạy chương trình của Bang New South Wales (Úc) tại Việt Nam. Với lợi thế đó, SISS tự tin mang đến cho học sinh một môi trường học tập đa văn hóa, chương trình giáo dục chuẩn Úc cùng đội ngũ giáo viên tài năng và tràn đầy nhiệt huyết với giáo dục khai phóng theo xu thế toàn cầu hóa.

Với sứ mệnh xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai, SISS đào tạo các thế hệ học sinh trở thành những công dân toàn cầu của thời đại số có khả năng giải quyết vấn đề, có tư duy đổi mới, sáng tạo và tích cực đóng góp vào sự chuyển động của xã hội. SISS mang đến chương trình học thuật nghiêm ngặt nhưng không kém phần năng động từ nước Úc để mỗi ngày đến trường, các em học sinh được nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá tri thức trong một môi trường học tập hòa nhập đa văn hóa, cởi mở, yêu thương và thân thiện.

Để đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của học sinh, SISS cung cấp các chương trình học từ Lớp Prep đến Lớp 12, bao gồm cả Hệ Song ngữ Tích hợp và Hệ Quốc tế Toàn phần, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để giảng dạy trong các môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng giúp học sinh phát triển những kỹ năng mềm và kiến thức về văn hóa của Úc, để từ đó, các em học sinh có đủ năng lực hội nhập để tự tin và dễ dàng thích nghi với các môi trường đa văn hóa chứa đựng nhiều thách thức.

Song song với chương trình học, SISS còn mở ra cơ hội cho các em trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa đa dạng như các môn thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và các hoạt động xã hội với mong muốn giúp học sinh phát triển đam mê và năng khiếu của mình.

SISS luôn tận tâm hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập nhằm giúp các em đạt được những mục tiêu quan trọng nhất của bản thân. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học sinh trong mọi khía cạnh của cuộc sống học đường, từ việc lên kế hoạch học tập cho đến những vấn đề cá nhân, gia đình hay sức khỏe của học sinh.

Thêm vào đó, SISS cũng đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra một môi trường học tập an toàn, bình đẳng và tôn trọng sự khác biệt, nơi học sinh có thể tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân một cách tự do và lành mạnh. Nhà trường luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của phụ huynh và học sinh để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu học tập và phát triển của các em.

Với nội lực vững chắc cùng khát khao bền bỉ vào một tương lai hội nhập, SISS cam kết kiên định đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình kiến tạo tương lai thông qua các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế của Nhà trường.

Chúng tôi rất hy vọng được chào đón Quý Phụ huynh và các em học sinh như một thành viên của cộng đồng SISS.

Trân trọng,
Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Sydney

Sứ mệnh, Tầm nhìn
& Giá trị cốt lõi
Hội đồng Lãnh đạo
right arrow time clock pin e