Hệ thống Nhà

Learn with Passion
Live with Purpose

Thông qua các hoạt động theo mô hình Hệ thống Nhà, học sinh khối Tiểu học và Trung học sẽ nâng cao tinh thần chủ động trong học tập, tinh thần đồng đội và trách nhiệm với cộng đồng. Hệ thống Nhà cũng đồng thời kết nối và gắn kết các học sinh ở mọi khối lớp, giúp các em thực hiện đúng nội quy và có ý thức tham gia vào các hoạt động của Nhà trường, để từ đó tạo dựng một cộng đồng SISS đoàn kết và vững mạnh.

Hệ thống Nhà bao gồm 4 Nhà với các biểu tượng được xây dựng dựa trên thần thoại Hy Lạp:

Nhà APOLLO

Là thần Mặt Trời và Ánh sáng, Apollo đại diện cho chân lý, toát lên vẻ đẹp của các hình thức nghệ thuật với quyền năng y học và sức mạnh lý trí. Nhà Apollo với màu cam chủ đạo là hiện thân cho sự hài hoà, trật tự và lý trí.
house-sports-day-siss-29

Nhà ATHENA

Màu xanh dương bình lặng và uyển chuyển là màu sắc chủ đạo của Nhà Athena, vị thần của trí tuệ và sáng tạo. Các thành viên của Nhà Athena đại diện cho sự thông thái, khôn ngoan và quyết đoán.
house-sports-day-siss-30

Nhà ZEUS

Zeus là vị thần bầu trời và sấm sét, trị vì đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp và là hiện thân của sức mạnh, quyền uy và đầy công bằng. Nhà Zeus mang sắc đỏ đặc trưng, quy tụ các thành viên mang tố chất sự lãnh đạo, sự quyết tâm và cũng đầy sáng suốt.
house-sports-day-siss-31

Nhà ASCLEPIUS

Vị thần y nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn Asclepius là biểu tượng của “Nhà Xanh lá”. Nhà Asclepius đại diện cho sự cảm thông, sẻ chia và tận tâm trong mọi công việc.
house-sports-day-siss-28
right arrow time clock pin e