Sự khác biệt

TÔN TRỌNG
SỰ KHÁC BIỆT

Sứ mệnh của SISS là khơi mở những khả năng tiềm ẩn của học sinh thông qua chương tình quốc tế được thiết kế bài bản kết hợp với niềm cảm hứng tích cực về sự khác biệt. SISS tin rằng chỉ khi tôn trọng sự khác biệt, nỗ lực tìm tòi và phát huy những điểm độc nhất, chúng ta mới có thể kiến tạo nên những thế hệ học sinh có tư duy sáng tạo phong phú để đáp ứng mọi tiêu chuẩn của công dân toàn cầu.
our-school-1
our-school-2
school-activities-2

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
GIÀU KINH NGHIỆM

Các thầy cô giáo tại SISS không chỉ có chuyên môn vững chắc mà còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chương trình Bang New South Wales. Nhờ kinh nghiệm làm việc ở môi trường đa văn hóa và đa quốc gia, các thầy cô tại SISS hiểu và tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh. Sự tận tâm, tinh thần nhiệt huyết, kinh nghiệm quốc tế dồi dào, tình yêu thương là những gì mà SISS luôn tự hào về đội ngũ giảng dạy của mình.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SISS

Chương trình giáo dục quốc tế: Chương trình được xây dựng trên Khung đào tạo của Cơ quan Quản lý Giáo dục Bang New South Wales, đảm bảo học sinh được tiếp cận mọi tiêu chuẩn quốc tế trong học tập.

Giáo viên chuyên nghiệp: Mỗi giáo viên tại SISS được đào tạo theo Bộ Tiêu chuẩn dành cho Giáo viên của Úc và luôn nỗ lực để giúp học sinh trở thành những người học chủ động và sáng tạo.

Môi trường chuẩn “well-being”: SISS đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của học sinh, nhà trường cũng bố trí thêm các cố vấn sức khỏe, cố vấn tâm lý để hỗ trợ học sinh.

Chương trình đa dạng: Bên cạnh các tiết học tại lớp, SISS còn khuyến khích học sinh tham gia các chuyến Field Trip, các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi đấu để học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn.

Môi trường đa văn hóa: Học sinh của SISS có nhiều quốc tịch khác nhau, điều này góp phần tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa và giúp học sinh tôn trọng sự khác biệt và có tầm nhìn rộng mở.

Cơ sở vật chất hiện đại: Đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến với nhiều phòng học chức năng và trang thiết bị học đa dạng, SISS tạo môi trường học tập và nghiên cứu tối ưu để giúp học sinh phát triển toàn diện.

right arrow time clock pin e