Sứ mệnh, Tầm nhìn
& Giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH
Tại SISS, chúng tôi triển khai chương trình học tập toàn diện và nghiêm ngặt dựa trên Khung chương trình quốc gia của Úc trong một môi trường đa văn hóa, an toàn, phù hợp với đam mê, tài năng và khát vọng của học sinh. Chúng tôi truyền cảm hứng để học sinh trở thành những công dân kỹ thuật số có trách nhiệm, có đạo đức, có khả năng học tập suốt đời, có ý thức toàn cầu để đóng góp tích cực cho xã hội, trong một thế giới đa dạng và thay đổi từng ngày.
TẦM NHÌN
SISS định hướng trở thành ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo quốc tế áp dụng Công nghệ số mang tính ứng dụng cao. SISS sẽ là bệ phóng của những công dân số toàn cầu được trang bị đầy đủ tri thức, kỹ năng, thái độ và khả năng thích ứng linh hoạt.

Giá trị cốt lõi

Xuất sắc
Quan tâm
Dũng cảm
Chính trực
Tôn trọng
Trách nhiệm
Xuất sắc
SISS tin rằng mỗi học sinh đều khác biệt theo cách riêng của mình. Chúng tôi theo đuổi sự xuất sắc trong học thuật cùng phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm để định hình nên một chương trình học tập đầy thách thức, dạy học sinh cách suy nghĩ, học hỏi, giải quyết vấn đề, làm việc theo hướng cá nhân hoá cũng như theo nhóm, tạo động lực để các em theo đuổi việc học lâu dài (life-long learners).
Quan tâm
Chúng tôi quan tâm đến sức mạnh của lòng trắc ẩn và sự đồng cảm bên cạnh tri thức. Khả năng nhận biết, quan tâm, san sẻ và thấu hiểu là chìa khóa để phát triển một cộng đồng tích cực cùng phát triển toàn diện để hướng học sinh đến sự đồng cảm, liêm chính và tôn trọng.
Phát sinh từ quan niệm sự quan tâm được thể hiện qua lòng tốt, sự hợp tác, có trách nhiệm, tôn trọng bản thân cũng như người khác, học sinh SISS được giáo dục để tạo nên sự khác biệt tích cực trong cuộc sống.
Dũng cảm
SISS là một môi trường học tập chứa đựng nhiều thử thách. Chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên của cộng đồng học tập thử thách bản thân ở những cấp độ cao hơn, kiểm chứng những kiến thức họ đã nhận được, không sợ hãi và táo bạo trong suy nghĩ và hành động. Tại SISS, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên trong cộng đồng của mình dũng cảm đối mặt với những thách thức và sẵn sàng dấn thân vào những thử thách.
Chính trực
Chúng tôi tin vào sự trung thực và nguyên tắc, cam kết thực hiện sứ mệnh của mình và chịu trách nhiệm về những lựa chọn. Chúng tôi cam kết duy trì môi trường tôn trọng, công bằng, đồng cảm và trung thực cả trong hành động lẫn lời nói. Đồng thời, chúng tôi cũng quan tâm đến việc truyền đạt những giá trị này cho học sinh và giúp các em nuôi dưỡng những phẩm chất tương tự.
Tôn trọng
Chúng tôi hướng học sinh trở thành những công dân toàn cầu, có những đóng góp tích cực vào sự thay đổi của thế giới. Chúng tôi nỗ lực xây dựng nên một cộng đồng mà ở đó mỗi cá nhân được tôn trọng và đối xử tôn trọng. Là một cộng đồng giáo dục quốc tế, chúng tôi tôn vinh sự đóng góp của tất cả các thành viên. Bằng việc tôn trọng những điểm khác biệt, chúng tôi xây dựng một cộng đồng đoàn kết, an toàn và chào đón tất cả mọi người.
Trách nhiệm
Chúng tôi khuyến khích mỗi cá nhân sẵn sàng chịu trách nhiệm về bản thân, đồng thời gắn liền trách nhiệm của bản thân với trách nhiệm của cộng đồng. Trách nhiệm là nền tảng của một cộng đồng học thuật kiên định với mục tiêu đã chọn. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho hành động và lời nói của mình và hiểu rõ những điều này góp phần giúp cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn.
right arrow time clock pin e