Một tuần trải nghiệm chương trình “Year 1 Explorer”

Địa điểm
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM
mot-tuan-trai-nghiem-chuong-trinh-year-1-explorer

Mục đích tổ chức

Hiểu được mong muốn của Phụ huynh về việc tìm kiếm một môi trường quốc tế phù hợp cho con, Hệ thống Trường Sydney tiếp tục triển khai chương trình “Year 1 Explorer” dành cho các em học sinh từ 5 – 6 tuổi. Với chương trình này, học sinh sẽ có một tuần miễn phí trải nghiệm chương trình giáo dục của Bang New South Wales (Úc) đang được triển khai tại SISS.

Qua đó, các em sẽ được làm quen với chương trình Lớp 1 và môi trường học tập của bậc Tiểu học. Ngoài ra, Quý Phụ huynh và các em học sinh cũng sẽ có những trải nghiệm chân thật hơn về chương trình học, tinh thần học tập, môi trường thân thiện, phương pháp giáo dục hiện đại cùng sự chuyên môn hóa của đội ngũ giáo viên tại SISS. Điều đó sẽ giúp gia đình có thêm lựa chọn để cân nhắc cho học sinh trong năm học 2024 – 2025.

Quy mô lớp học

Tối đa 24 học sinh/lớp

Lợi ích của chương trình

  • Làm quen với chương trình Lớp 1 tại trường quốc tế Úc trước thềm năm học 2024 – 2025 ở các môn như Toán, Tiếng Anh, Âm nhạc, Công nghệ, PDHPE,…
  • Trải nghiệm chương trình New South Wales và những phương pháp giáo dục hiện đại, góp phần thúc đẩy tư duy quốc tế ngay từ bậc học nhỏ.
  • Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng mềm cần thiết cho trẻ tiền Tiểu học để vượt qua những chướng ngại tâm lý và nâng cao khả năng hòa nhập.
  • Trải nghiệm môi trường học đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam dày dạn kinh nghiệm.

Đăng ký xếp lớp

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện
right arrow time clock pin e