Triển lãm năm học: Jaguars: The World Changers

Nhà hát Hòa Bình, 240 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM
trien-lam-nam-hoc-jaguars-the-world-changers

Mục đích tổ chức

Năm học 2023 – 2024 đang dần khép lại và cộng đồng SISS sẽ cùng đến với một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất năm: Triển lãm năm học. Đây sẽ là nơi các em học sinh giới thiệu những dự án học thuật đầy công phu, sáng tạo và cùng nhau trình diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Triển lãm năm học “Jaguars: The World Changers” là dịp để chúng ta cùng tuyên dương tinh thần học tập năng nổ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của học sinh, chiêm ngưỡng các dự án học thuật được các em thực hiện xuyên suốt năm học và lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của cộng đồng SISS.

Phụ huynh và các em học sinh tại SISS

15:00 – 15:30: Đón khách

15:30 – 16:30: Triển lãm học thuật: Học sinh sẽ giới thiệu các dự án ở các môn học như Khoa học, Công nghệ, Toán, Tiếng Anh, Khoa học Xã hội do các em thực hiện trong suốt năm học.

16:30 – 17:30: Trình diễn nghệ thuật: Học sinh tất cả các khối lớp sẽ tham gia trình diễn các tiết mục văn nghệ mang đầy xúc cảm, sự sáng tạo và tài năng do các em dày công chuẩn bị.

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện