Well-being Workshop: Sử dụng mạng xã hội hiệu quả thời 4.0

Ngày
21/02/2024 - 22/02/2024
Địa điểm
Cơ sở 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ sở 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
well-being-workshop-su-dung-mang-xa-hoi-hieu-qua-thoi-4-0

Mục tiêu

Workshop sẽ mang đến cho các em học sinh cơ hội để cùng trao đổi về các kỹ năng sử dụng mạng xã hội để giúp ích cho việc học, xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, đồng thời phòng chống những thông tin độc hại và trở thành những công dân số có trách nhiệm. Đặc biệt, Workshop sẽ có sự góp mặt của NCS. Thạc sĩ Tâm lý Mai Mỹ Hạnh – Phó trưởng khoa Tâm lý học Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Ủy viên BCH Trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam.

Đối tượng

Toàn bộ học sinh SISS

Jaguars càng học càng thích mê với những kiến thức về mạng xã hội

Trong hai buổi Well-being Workshop tháng 2 vừa qua, Jaguars của chúng ta đã chứng minh được rằng các em là những công dân số rất biết cách nắm bắt những xu hướng hiện nay. Những câu hỏi mà diễn giả đưa ra cũng không thể làm khó các em và bằng những kiến thức xã hội của mình, Jaguars đã có những trao đổi vô cùng sôi nổi với diễn giả.

Với sự phát triển của công nghệ, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một công dân số, nhưng một công dân số có trách nhiệm sẽ phải đòi hỏi sự can thiệp của giáo dục về kiến thức, hành vi, thái độ và nhân quyền trực tuyến. Jaguars được trang bị những điều đó không chỉ trong chương trình học mà còn thông qua các buổi học với chuyên gia trong ngành.

Buổi trao đổi với NCS. Thạc sĩ Tâm lý Mai Mỹ Hạnh – người có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực tâm lý – đã phần nào giúp các em định hình rõ hơn về mạng xã hội nói chung và hành vi sử dụng mạng xã hội nói riêng. Đặc biệt, Jaguars cũng ý thức được tầm ảnh hưởng của mạng xã hội đến sức khỏe tinh thần của mình, do đó, các em cần có những biện pháp thiết thực để hạn chế tối đa vấn đề này.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự đồng hành vô cùng nhiệt huyết của cô Mai Mỹ Hạnh xuyên suốt hai buổi Workshop. Hy vọng rằng SISS sẽ chào đón cô trong những sự kiện tiếp theo.

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện
right arrow time clock pin e