Học tập thực tế

SISS tin rằng các hoạt động dã ngoại học tập thực tế (Field trip) sẽ mang đến những trải nghiệm đa chiều cho học sinh, giúp các em khám phá thế giới xung quanh, thẩm thấu kiến thức một cách trực quan hơn cũng như trau dồi các kỹ năng cần có của một công dân quốc tế. Mỗi trải nghiệm là một bài học quý giá và thông qua các chuyến Field trip, SISS mong rằng các bạn học sinh sẽ biết cách nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, vượt qua những giới hạn và thử thách để vươn đến những mục tiêu lớn lao hơn.

Chương trình bắt buộc

Chương trình dành cho tất cả các bạn học sinh, nằm trong chương trình học và không thu phí. Chương trình bao gồm các buổi workshop, các chuyến đi trải nghiệm và tham quan trong ngày.

Chương trình không bắt buộc

Chương trình sẽ bao gồm một trong hai hoạt động chính dưới đây. Nhà trường sẽ gửi thông báo đến Phụ huynh trước 2 tháng để gia đình có thể cân nhắc và đăng ký.

  • Chương trình Exchange: Chương trình được tổ chức dưới hình thức du học, trao đổi văn hóa ngắn hạn với các trường đối tác (Dành cho các em học sinh Lớp 6 – 12).
  • Chương trình Team Building: Các chuyến đi dài ngày trong nước được tổ chức vào tuần cuối cùng của năm học và tuần lễ nghỉ đông. Thông tin đăng ký và phí tham gia sẽ được gửi đến Phụ huynh 3 tháng trước ngày khởi hành. Phụ huynh đã đăng ký và thanh toán phí sẽ không được hoàn lại dưới mọi hình thức.
right arrow time clock pin e