Nội dung bài viết

Open Day: Môi trường học tập hạnh phúc – Định hướng tương lai toàn diện

30 Tháng Năm, 2023
Nội dung bài viết

Một năm học nữa vừa kết thúc. Trong bầu không khí vui vẻ và thư giãn mà các em học sinh đang tận hưởng, đâu đó vẫn có những vị phụ huynh đang lo lắng và tất bật tìm trường cho con trước khi năm học kế tiếp bắt đầu. Tìm trường không phải là chuyện dễ dàng đưa ra quyết định chỉ trong một sớm một chiều mà cần rất nhiều thời gian để cân nhắc và lựa chọn. Có phụ huynh chọn trường từ những chia sẻ của người quen. Có phụ huynh tìm trường vì chính thương hiệu uy tín từ ngôi trường ấy. Cũng có phụ huynh muốn tự mình tìm hiểu, cho con trải nghiệm môi trường học tập và gặp gỡ, nói chuyện với Ban Giám hiệu trước khi đưa ra lựa chọn.

Cùng chia sẻ những nỗi lo lắng của Quý phụ huynh trước những quyết định khó khăn trong việc tìm trường, Hệ thống Trường Sydney (SISS) mong muốn mở ra cơ hội kết nối với Quý phụ huynh trong sự kiện Open Day: Môi trường học tập hạnh phúc – Định hướng tương lai toàn diện.

  • Thời gian: 08:00 – 12:00, thứ 7, ngày 10/06/2023
  • Địa điểm: 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM

Với chương trình Bang New South Wales độc quyền, SISS tự tin trở thành một lựa chọn đáng tin cậy để Quý phụ huynh có thể gửi gắm tương lai con em trong hành trình khai mở những giá trị quý báu của tri thức. Điều đó đặc biệt có ý nghĩa khi SISS là ngôi trường được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục hạnh phúc và định hướng công nghệ số – hai trong số những giá trị quan trọng để xây dựng nên các thế hệ công dân toàn diện trong tương lai.

Lựa chọn SISS, Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy bởi Nhà trường tự hào kế thừa những giá trị và kinh nghiệm của Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) – ngôi trường đã có hơn một thập kỷ triển khai chương trình Úc tại Việt Nam. Từ việc quản lý và chăm sóc học sinh cho đến việc đào tạo, nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên, SISS đều đặt mọi tâm huyết với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho phụ huynh và học sinh.

Năm học 2023 – 2024 sẽ là năm tuyển sinh đầu tiên của SISS và để đánh dấu cột mốc này, SISS sẽ dành tặng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh đăng ký ghi danh sớm gồm:

  • Giảm 15% học phí 3 năm đầu tiên khi đóng theo năm
  • Giảm 10% học phí 3 năm đầu tiên khi đóng theo học kỳ
  • Giảm thêm lên đến 10% khi có từ 2 con học cùng tập đoàn chủ quản
  • Tặng 1 năm phí cơ sở vật chất
  • Giảm 20% học phí khóa Hè 2023

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký thông tin tham dự vào form bên dưới. Toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường hy vọng đón tiếp sự hiện diện của Quý phụ huynh và các em học sinh vào ngày 10/06/2023 tới đây.

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN OPEN DAY

Trở lại Sự kiện - Hoạt động
right arrow time clock pin e