No Backpack Day

Ngày
11/01/2024
Địa điểm
Cơ sở 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ sở 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
no-backpack-day

Mục tiêu

Có rất nhiều bạn nhỏ trên khắp thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng vì điều kiện sống thiếu thốn nên không có khả năng sở hữu cho mình một chiếc cặp sách để đi học như bao bạn nhỏ khác. Vượt lên trên những khó khăn của hoàn cảnh, các em vẫn chăm chỉ đến trường với những chiếc cặp sách đặc biệt được biến hóa nên từ những vật dụng quen thuộc. Ngày hội “No Backpack Day” sẽ là cơ hội để học sinh của SISS tăng cường khả năng sáng tạo và chia sẻ tinh thần vượt khó của những người bạn không vì khó khăn mà chùn bước trên con đường chinh phục tri thức.

Quy mô

Học sinh toàn trường

Nội dung chương trình

Học sinh được khuyến khích sử dụng các vật dụng có sẵn tại nhà hoặc các vật dụng do các em sáng tạo để đựng sách vở, đồ dùng học tập đến trường thay vì sử dụng chiếc cặp sách thường ngày.

Học sinh được khuyến khích mặc trang phục có cùng màu sắc với “túi xách” mình mang đến trường. Lưu ý: Trang phục cần đảm bảo tính lịch sự, phù hợp với văn hóa học đường.

Jaguars đến trường với những chiếc cặp độc nhất vô nhị

Hưởng ứng ngày Spirit Day “No Backpack Day”, Jaguars đã cùng nhau “bắt trend” không mang cặp đến trường vào ngày 11/01/2024.

Từ Cơ sở Tiểu học đến Trung học, các Jaguars đã đến trường với chiếc “cặp” độc đáo của mình. Nào là chiếc túi tote đơn giản, hộp đựng quà, hộp bánh đến hộp nhựa – tất cả đã tạo nên một ngày đi học đặc biệt cùng những tràng cười sảng khoái cho các Jaguars.

Bên cạnh đó, cũng trong ngày “No Backpack Day”, các lớp học thường ngày cũng trở nên gần gũi hơn khi các Jaguars đã mặc trang phục tự do đến trường – đây cũng là một hoạt động không thể thiếu trong những ngày Spirit Days của SISS.

Có thể thấy, sự sáng tạo của các Jaguars là không có giới hạn, tỷ lệ thuận với tinh thần hưởng ứng tích cực các hoạt động mang giá trị nhân văn của cộng đồng SISS.

Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh đi học có “1-0-2” của Jaguars trong ngày “No Backpack Day” nhé!

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện
right arrow time clock pin e