Spirit Day: Sports Day

Ngày
22/02/2024
Địa điểm
Cơ sở 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ sở 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
spirit-day-sports-day

Mục tiêu

Hưởng ứng hoạt động Spirit Day hàng tháng của thầy và trò tại Hệ thống Trường Sydney (SISS), tháng 2 này, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức ngày Spirit Day với chủ đề “Sports Day”. Thông qua hoạt động này, Nhà trường khuyến khích các em nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, đồng thời tìm hiểu về trang phục của các bộ môn thể thao quen thuộc và thể hiện niềm đam mê đối với môn thể thao mà mình yêu thích.

Đối tượng

Toàn bộ học sinh SISS

Đến trường trong trang phục thể thao, Jaguars hào hứng hưởng ứng Sports Day

Năng động, rực rỡ sắc màu và tràn đầy ý nghĩa – những bộ quần áo thể thao được Jaguars diện đến trường trong ngày Sports Day đã góp phần thể hiện được tinh thần yêu thể dục, thích thể thao của các công dân hạnh phúc.

Phát triển Cá nhân, Sức khỏe và Giáo dục Thể chất (PDHPE) là một trong những lĩnh vực học tập trọng tâm của Jaguars tại SISS. Bên cạnh việc nâng cao kiến thức và kỹ năng ở một số bộ môn thể thao, các em cũng đồng thời tích cực tham gia các sự kiện thể thao hay hoạt động, ngày hội nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa để khuyến khích những người xung quanh chú trọng việc chơi thể dục, thể thao. Sports Day được tổ chức vào ngày 22/02/2024 vừa qua cũng là một trong số.

Đồng thời, những trang phục khác biệt mà các em đã chọn để mang đến trường cũng đã phần nào thể hiện được phong cách cá nhân của mình để qua đó, tiếp tục thúc đẩy thông điệp về sự tôn trọng sự khác biệt trong văn hóa và phong cách sống.

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện
right arrow time clock pin e