Tháng 2 đầy sôi động của Jaguars

28 Tháng Hai, 2024

Nhựa sống căng tràn của mùa Xuân như tiếp thêm năng lượng để Jaguars các khối tích cực học tập và tham gia các hoạt động diễn ra xuyên suốt tháng 2 bên cạnh Lễ hội Mùa Xuân.

Chính thức trở lại trường vào ngày 19/02/2024 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Jaguars đã thể hiện được nguồn năng lượng dồi dào khi trải nghiệm hết mình trong mọi hoạt động. Ba mẹ hãy cùng điểm lại những sự kiện nổi bật của Jaguars trong tháng 2 nhé!

Well-being Workshop: Sử dụng mạng xã hội hiệu quả thời đại 4.0

Vào hai ngày 21 và 22/02 vừa qua, Jaguars đã cùng NCS. Thạc sĩ Tâm lý Mai Mỹ Hạnh – Phó trưởng khoa Tâm lý học Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Ủy viên BCH Trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam – tìm hiểu về mạng xã hội cùng những hành vi sử dụng mạng xã hội của giới trẻ.

Trong hai buổi Well-being Workshop, Jaguars của chúng ta đã chứng minh được rằng các em là những công dân số rất biết cách nắm bắt những xu hướng hiện nay. Những câu hỏi mà diễn giả đưa ra cũng không thể làm khó các em và bằng những kiến thức xã hội của mình, Jaguars đã có những trao đổi vô cùng sôi nổi với diễn giả. Đặc biệt, Jaguars cũng ý thức được tầm ảnh hưởng của mạng xã hội đến sức khỏe tinh thần của mình, do đó, các em cần có những biện pháp thiết thực để hạn chế tối đa vấn đề này.

Cuộc thi TEDxSISS Youth 2023 – 2024 và Sự kiện “khởi động” Kick-off

Dành cho học sinh ở mọi cấp lớp, cuộc thi TEDxSISS Youth 2023 – 2024 đã chính thức chào đón những thí sinh đăng ký tham gia đầu tiên từ ngày 21/02/2024. Cuộc thi sẽ bao gồm 2 vòng thi: Vòng Trường (14/03/2024) và Vòng Chung kết (30/03/2024). Trước khi đến với vòng thi chính thức, các em sẽ có các Buổi tư vấn với Cố vấn phụ trách của mình để chuẩn bị và hoàn thiện bài thuyết trình.

Quý Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Ngoài ra, vào ngày 27/02/2024, Jaguars có tên trong danh sách đăng ký đã tham gia Buổi Kick-off để cùng lắng nghe những chia sẻ của Ban tổ chức về cách thức dự thi, những lưu ý khi chuẩn bị phần trình chiếu và các cột mốc quan trọng. Jaguars cũng đã chia sẻ mong đợi và mục tiêu của các em khi đến với sân chơi học thuật đầy ý nghĩa này.

Sports Day: Spirit Day ý nghĩa của tháng 2

Cũng trong ngày 22/02/2024, Jaguars đã diện trên mình trang phục võ thuật, bóng rổ, bóng đá,… để hưởng ứng ngày Sports Day. Năng động, rực rỡ sắc màu và tràn đầy ý nghĩa – những trang phục trong ngày Sports Day vừa qua đã góp phần giúp các em thể hiện được tinh thần yêu thể dục, thích thể thao của các công dân hạnh phúc. Ngoài ra, thông qua những bộ trang phục đó, các em cũng đã thể hiện được phong cách cá nhân của mình để qua đó, tiếp tục thúc đẩy thông điệp về sự tôn trọng sự khác biệt trong văn hóa và phong cách sống.

Kết thúc tháng 2 và khởi đầu tháng 3 với nhiều hoạt động đầy sôi nổi, chúng ta hãy cùng chờ đón những hình ảnh tràn đầy năng lượng của Jaguars trong tháng tới nhé!

Trở lại Sự kiện - Hoạt động
right arrow time clock pin e