5 trường đại học tốt nhất tại New South Wales – điểm đến lý tưởng cho du học sinh

10 Tháng Hai, 2023

New South Wales là một bang nằm tại phía đông của Australia. Đây là bang lớn thứ ba của Úc về diện tích và là bang dân số đông nhất. Thủ đô của New South Wales là Sydney, một trong những thành phố lớn nhất và có một văn hoá đa dạng bậc nhất nước Úc với phần lớn người dân gốc Á, Châu Á và Châu Âu.

Hệ thống giáo dục của New South Wales là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới. Bang có rất nhiều trường đại học uy tín với các chương trình đào tạo chất lượng cao, bao gồm University of Sydney, University of New South Wales, Macquarie University, Western Sydney University và University of Technology, Sydney…

University of Sydney

University of Sydney được thành lập năm 1850, là một trong những trường đại học uy tín và được đánh giá cao tại bang New South Wales. Với hơn 40.000 sinh viên và hơn 20.000 nhân viên, trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập quốc tế và các cơ hội nghề nghiệp tốt. Trường có một hệ thống giảng dạy và nghiên cứu chuyên nghiệp và các chương trình học tập đa dạng, bao gồm cả các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật và nhân văn.

University of New South Wales (UNSW)

UNSW thành lập năm 1949, được coi là một trong những trường đại học tiên tiến nhất tại Úc với các chuyên ngành đầu ngành như khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật. UNSW có một trải nghiệm học tập quốc tế tốt với hơn 50% sinh viên nước ngoài và hơn 200 đối tác quốc tế. Trường nổi tiếng với môi trường sinh hoạt đoàn kết với rất nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn như: Hội chợ đại học, lễ hội âm nhạc, các cuộc thi khoa học,…

Macquarie University

Macquarie University được thành lập vào năm 1964, trường có một cơ sở vật chất hiện đại và một nền tảng giáo dục đa dạng với rất nhiều chương trình đào tạo đại học và sau đại học trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh tế, chính trị, nghệ thuật, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Macquarie University nổi tiếng về nghiên cứu và đã đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực như tài nguyên sinh vật, sức khỏe, công nghệ, kinh tế và chính trị. Ngoài ra, trường việc luôn dẫn đầu trong việc tích hợp công nghệ vào giáo dục và cung cấp các tài nguyên và công cụ hỗ trợ cho sinh viên để họ có thể hoàn thành quá trình học tập và nghiên cứu một cách hiệu quả.

Western Sydney University

Western Sydney University (WSU) được thành lập vào năm 1989, nằm tại quận Parramatta, bang New South Wales. WSU đào tạo với phương châm tập trung vào việc nghiên cứu nhằm tạo ra các công nghệ mới và giải quyết những vấn đề quan trọng trong xã hội. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao với mục tiêu tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai và những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Ngoài ra Western Sydney University có một hệ thống tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên với mục đích giúp các sinh viên theo học tại trường tìm được các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

University of Technology, Sydney (UTS)

University of Technology Là một trường đại học công nghệ cao tại Sydney, Australia. UTS được thành lập vào năm 1988 và trở thành một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu của nước Úc.
UTS cung cấp một số chương trình đào tạo về kỹ thuật, công nghệ, nghiên cứu và kinh doanh, với hơn 40 chương trình đại học và sau đại học. Trường cũng có một số trung tâm nghiên cứu độc lập về công nghệ, kinh doanh, tài chính và thể dục.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liên hệ với SISS để được giải đáp các thắc mắc về Chương trình đào tạo và tư vấn tuyển sinh.

Trở lại Du học
right arrow time clock pin e