Cộng đồng SISS cùng hướng đến những cột mốc đáng nhớ

Khi chúng ta đang tiến gần đến cuối năm học 2023 – 2024, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Triển lãm năm học và hướng đến Lễ Tốt nghiệp cùng Lễ Tổng kết của SISS.

Thầy cảm thấy vô cùng phấn khích khi được chia sẻ những thành công rực rỡ tại Triển lãm năm học vừa rồi, khi các em học sinh tài năng của chúng ta đã có cơ hội phô diễn toàn bộ khả năng sáng tạo, vẻ đẹp tri thức cùng sự nỗ lực đáng ngưỡng mộ. Những tác phẩm học thuật và các màn biểu diễn là minh chứng cho sự tận tâm, niềm đam mê và tài năng ưu tú của các em ở nhiều khía cạnh khác nhau. Niềm cảm hứng như trào dâng trong thầy khi được chiêm ngưỡng bề sâu tri thức, tư duy logic cùng năng lực sáng tạo thông qua các tiết mục của các em học sinh.

Thầy muốn gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới tất những người đã có mặt tại buổi Triển lãm, cũng như lời tri ân tới các giáo viên và nhân viên đã hết lòng cổ vũ và hỗ trợ các em trong suốt quá trình vừa qua. Cùng nhau, chúng ta đã đón mừng một buổi Triển lãm đáng nhớ và thầy vô cùng tự hào vì những thành quả của cộng đồng chúng ta.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị phụ huynh vì đã dành thời gian đến chung vui tại Triển lãm năm học. Sự hiện diện và cổ vũ của mọi người có ý nghĩa to lớn trong quá trình nuôi dưỡng giá trị cộng đồng của SISS. Cảm ơn vì đã dốc lòng quan tâm đến quá trình học tập của học sinh và đã cùng Nhà trường tuyên dương thành tựu của các em.

Cuối cùng, thầy rất vui mừng thông báo về Lễ Tốt nghiệp dành cho học sinh Khối Prep và Khối 5 và Lễ Tổng kết sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây. Sự kiện đặc biệt này sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các học sinh, ghi nhận sự trưởng thành, các thành tựu và giúp các em vững vàng bước vào một cuộc phiêu lưu mới. Nhà trường vô cùng mong đợi được đón mừng sự kiện đặc biệt này cùng các Jaguars, phụ huynh và giáo viên, để cùng tán dương những thành tựu của các em và gửi các lời chúc tốt đẹp trong hành trình các năm sắp tới.

Thân gửi yêu thương.

Chia sẻ của Thầy Aaron Butler – Hiệu phó Chương trình Bang New South Wales

right arrow time clock pin e