SISS kết thúc một năm học đầy bản lĩnh

27 Tháng Năm, 2024

Lễ Tốt nghiệp và Tổng kết năm học 2023 – 2024 diễn ra vào ngày 24/05 vừa qua đã chính thức khép lại trang sách viết về chặng đường đầu tiên chinh phục nền giáo dục hạnh phúc của SISS.

Trong không gian trang trọng của Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, toàn thể giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh của SISS đã cùng trải qua những khoảnh khắc đáng tự hào của Lễ Tốt nghiệp và Tổng kết năm học 2023 – 2024.

Buổi lễ bắt đầu với những thước phim tổng kết, gói gọn lại hành trình đầy cảm xúc chinh phục nền giáo dục hạnh phúc trong năm học đầu tiên của SISS.

Sau những hình ảnh đẹp đẽ ấy, cả khán phòng đã cùng lắng đọng cảm xúc khi lắng nghe những chia sẻ chân thành của Thầy Aaron Butler – Hiệu phó Chương trình New South Wales.

Tiếp đến là những phút giây hân hoan, rạng rỡ khi các em học sinh được xướng tên, bước lên bục vinh quang trong sắc áo lễ phục đỏ thắm để nhận tấm bằng tốt nghiệp danh giá, ghi nhận thành quả học tập của các em tại SISS.

Buổi lễ cũng là dịp để ghi nhận và vinh danh các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đặc biệt, một số Jaguars có thành tích nổi bật đã được nhận giải Principal Honour Roll danh giá. Tự hào với những thành tựu mà cộng đồng học thuật SISS đã đạt được, em Nguyễn Anh Khôi – học sinh Lớp 5 – đã đại diện cho các Jaguars để chia sẻ cảm nghĩ về một năm học đầy những kỷ niệm tươi đẹp dưới mái trường này.

“Chúng ta đã khép lại một năm học tuyệt vời với những khoảnh khắc thăng hoa và những nỗ lực không ngừng nghỉ. Em đã có thật nhiều kỷ niệm thú vị tại SISS, từ những tiết học vui nhộn, các chuyến dã ngoại đáng nhớ đến các cuộc tranh tài thể thao rực lửa, những màn biểu diễn nghệ thuật lung linh hay các dự án học thuật ưu việt được tạo nên bởi kiến thức, kỹ năng và cả nỗ lực của các Jaguars”.

Những thành tựu xuất sắc của các em học sinh không chỉ là kết quả của quá trình cố gắng, tự giác trong học tập và rèn luyện mà còn có sự góp sức, đồng hành của các thầy cô và gia đình.

Trân trọng quãng thời gian được thầy cô đồng hành, dìu dắt trên hành trình khám phá tri thức tại SISS, các Jaguars gửi đến giáo viên những bó hoa tươi thắm và những lời tri ân để bày tỏ lòng biết ơn của mình.

Cũng trong giây phút ngập tràn cảm xúc, các Jaguars cũng gửi gắm những lời cảm ơn đến ba mẹ thông qua những tiếng hát trong trẻo, những cái ôm ấm áp và những đóa hoa tri ân ý nghĩa.

Bắt đầu bằng tiếng cười và những tràng vỗ tay rạng rỡ, Lễ Tốt nghiệp và Lễ Tổng kết năm học kết thúc trong cảm xúc hân hoan và cả những giọt nước mắt hạnh phúc, khép lại một năm học vẻ vang vẹn toàn của cộng đồng SISS trên chặng đường chinh phục nền giáo dục đến từ Bang New South Wales (Úc).

Trở lại Sự kiện - Hoạt động
right arrow time clock pin e