Cộng đồng SISS khởi động năm học mới với nhiều điều hứng khởi

Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Tôi là Aaron Butler, hiện đang là Hiệu phó Chuyên môn chương trình New South Wales tại SISS. Thay mặt Ban Giám hiệu của Hệ thống Trường Sydney, tôi xin được gửi lời chào cùng lời chúc chân thành nhất đến toàn thể Quý phụ huynh và các em học sinh của Nhà trường.

Đây là năm học đầu tiên của SISS và cũng là lúc chúng ta đón chào những thử thách trên một hành trình mới. Đồng thời, năm học này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các em.

Trong năm học mới, tôi tin rằng chúng ta không thể thành công nếu không có sự đóng góp của mỗi người trong cộng đồng SISS. Đội ngũ giáo viên là những người chèo lái con thuyền tri thức để giáo dục và đồng hành cùng học sinh. Phụ huynh cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một môi trường tốt và bồi dưỡng sự phát triển của học sinh. Chính các em cũng cần kiên trì, phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Nói cách khác, tất cả chúng ta đều có một vai trò nhất định đòi hỏi mọi người cùng kề vai sát cánh.

Tôi cũng có đôi lời muốn gửi đến Quý Phụ huynh, những người đã tin tưởng lựa chọn SISS. Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể các Thầy Cô tại SISS, tôi xin gửi đến quý vị lời tri ân sâu sắc nhất. Tôi chắc chắn rằng Quý Phụ huynh sẽ là những người giúp học sinh và SISS xây dựng một cộng đồng gắn kết và tích cực bằng tình yêu thương và sự quan tâm của mình. Nhà trường sẽ nỗ lực thực hiện nghiêm túc các quy định và kế hoạch trong năm học này. Chúng tôi cũng sẽ tích cực ghi nhận những đóng góp của Phụ huynh trong việc tạo ra một môi trường học tập xuất sắc cho học sinh.

Đối với các em học sinh, giờ đây các em đã là Jaguars – một cái tên thật đẹp dành cho những học sinh tài năng của chúng ta. Thầy chúc tất cả các em một năm học mới thành công, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Thầy cũng mong rằng, với sự giúp đỡ của gia đình, Thầy Cô và những người xung quanh, các em sẽ có thể vượt qua thử thách, đạt được những mục tiêu mới và trưởng thành hơn trong tương lai.

Tập thể giáo viên tại SISS đều thấu hiểu rằng năm học mới không chỉ là một khởi đầu mới của học sinh mà còn là thời điểm để chúng tôi – những người làm giáo dục – đặt ra mục tiêu, kế hoạch, chủ trương xây dựng một nền giáo dục vững chắc cho tương lai của học sinh.

Cuối cùng, Thầy hy vọng Jaguars sẽ có một năm học tuyệt vời nhất khi thụ hưởng chương trình New South Wales, tham gia các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ và phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trân trọng.

right arrow time clock pin e