Tạm biệt năm học 2023 – 2024 đầy thương nhớ

Cảm ơn toàn thể thành viên trong cộng đồng SISS đã cùng nhau tạo nên một năm học thành công rực rỡ và hãy cùng nhau hướng tới tương lai với biết bao cơ hội đang đón chờ.

Vào ngày 24/05/2024 vừa qua, toàn thể cộng đồng SISS chúng ta đã cùng có mặt tại sự kiện Lễ Tốt nghiệp và Lễ Tổng kết để cùng chúc mừng cho một năm học rực rỡ sắp khép lại. Năm học vừa qua là minh chứng rõ ràng cho sự kiên định, lòng quyết tâm và cả sự nhiệt huyết của chúng ta. Thầy cảm thấy thật vinh dự khi có dịp nhìn lại những thành tựu đã đạt được và biểu dương chặng đường mà chúng ta đã đồng hành cùng nhau.

Các em học sinh Lớp Prep và Lớp 5 thân mến, thầy muốn gửi tới các em lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Hành trình của các em ghi dấu sự trưởng thành, sự khám phá và cả sự chuyển mình mạnh mẽ. Các em đã đương đầu với mọi thách thức, theo đuổi đam mê và bứt phá tới đỉnh cao. Giờ đây khi các em đang chuẩn bị bước sang một chương mới của cuộc đời, hãy nhớ rằng những kiến thức đã học và những kỷ niệm đã qua sẽ đồng hành cùng các em suốt cuộc đời. Hãy coi đây là hành trang trên chặng đường tìm kiếm những cơ hội và các thách thức trước mắt. Hãy nhớ rằng con đường các em đi luôn có sự dõi theo, tương trợ của đại gia đình SISS.

Gửi tới toàn thể Jaguars, thầy muốn khen ngợi những nỗ lực, sự tận tâm và bền bỉ của các em trong suốt năm học vừa qua. Các em đã cho mọi người thấy sự quyết tâm vươn lên trên con đường học vấn và cả sự trưởng thành trên hành trình phát triển của riêng mình. Niềm đam mê học tập, sự sáng tạo và lòng trắc ẩn của các em đã điểm tô cho cộng đồng học thuật của chúng ta thêm nhiều sắc màu mới. Thầy vô cùng biết ơn khi có cơ hội được đồng hành và học hỏi cùng với mỗi người trong các em.

Gửi tới toàn thể giáo viên, tôi muốn bày tỏ sự trân trọng chân thành nhất đối với những cống hiến bền bỉ và những nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người trong quá trình dìu dắt học sinh đến với thành công. Niềm đam mê giảng dạy, sự kiên trì và niềm tin tuyệt đối của thầy cô vào năng lực của từng học sinh đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa. Cảm ơn vì sự đồng hành, sự tương trợ và sự dẫn dắt của thầy cô, và cảm ơn vì đã luôn bồi đắp tinh thần ham học cùng sự bình đẳng tại SISS.

Gửi tới các vị phụ huynh, cảm ơn vì sự tương trợ, động viên to lớn, cũng như sự đồng hành của mọi người xuyên suốt năm học vừa qua. Sự quan tâm, lòng nhiệt huyết và sự cam kết đối với sứ mệnh tiếp sức và truyền lửa cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo đã mang đến những nốt bổng trong khúc ca khải hoàn của chúng ta. Cùng nhau, chúng ta đã tạo nên một cộng đồng học thuật sống động và công bằng nơi mọi học sinh đều có cơ hội để phát triển và thành công, đó là điều tôi biết ơn vô cùng.

Giờ đây khi chúng ta chuẩn bị viết tiếp một chương mới, hãy cùng nhìn lại hành trình đã qua và cột mốc mà chúng ta đã đạt được. Hãy cùng chúc mừng cho tình bạn keo sơn vừa nở rộ, những bài học quý giá mà chúng ta đã lĩnh hội và những kỷ niệm đẹp tươi đã trải qua. Hãy cùng mang theo trí lực ưu tú, phẩm chất chính trực và cả ngọn lửa đam mê đã làm nên cộng đồng học thuật của chúng ta, bởi tương lai luôn rạng rỡ với biết bao cơ hội đang đón chờ.

Thầy vô cùng vinh dự khi là một phần của cộng đồng học thuật ưu tú này và mong đợi những thành tựu mà chúng ta sẽ cùng chinh phục trong các năm học tới. Chúc cho năm học mới sẽ tiếp tục thành công rực rỡ. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ hạnh phúc, mạnh khỏe trong những tháng hè sắp tới.

Chia sẻ của Thầy Aaron Butler – Hiệu phó Chương trình Bang New South Wales

right arrow time clock pin e