Những hoạt động nổi bật trong tháng 1

27 Tháng Một, 2024

Khởi đầu năm 2024 với năng lượng tràn đầy, Jaguars đã tích cực tham gia các hoạt động học tập và trải nghiệm, đồng thời sẵn sàng cho Lễ hội Mùa Xuân mừng Tết Giáp Thìn.

Tinh thần năng nổ của các Jaguars luôn là điều khiến chúng ta phải ngưỡng mộ bởi các em không chỉ học tập tốt trong lớp mà còn tích cực tham gia các hoạt động và cuộc thi ở nhiều quy mô khác nhau. Hòa chung với không khí Tết đang ngập tràn khắp mọi con phố, Jaguars đã trải qua tháng đầu tiên của năm mới 2024 với nhiều hoạt động ấn tượng.

Lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng những tấm hình Tết xinh xắn

Tết đến Xuân về, Jaguars làm sao có thể bỏ qua dịp để “xúng xính” diện đồ Tết và cùng ghi lại kỷ niệm qua những tấm hình thật đáng yêu với bạn bè, thầy cô? Do đó, vào sáng ngày 25/01/2024, các em đã tô điểm cho không gian các lớp học bằng những gam màu vàng, đỏ, trắng, xanh rực rỡ. Hình ảnh các em học sinh trong những “bộ cánh” lung linh sắc màu tựa như những chú chim nô nức bay lượn giữa bầu trời Xuân đẹp đẽ.

Hoạt động chào đón Tết Giáp Thìn 2024 của đại gia đình SISS chắc chắn chưa dừng ở đó. Phụ huynh hãy cùng chờ đón những hình ảnh vui Xuân của các em học sinh trong Lễ hội Mùa Xuân “Yêu thương vẹn tròn” diễn ra vào ngày 01/02/2024 sắp tới nhé. Ngoài ra, khi quay trở lại trường vào ngày 19/02/2024, Jaguars cũng sẽ tham gia nhiều hoạt động khai xuân vui nhộn và hoạt náo.

Sôi động từng khoảnh khắc trong Buổi Sinh hoạt chung tháng 1

Tháng này, buổi Sinh hoạt chung (Assembly) đã quay trở lại và mang đến cho các Jaguars những hoạt động sôi nổi không kém. Được tổ chức cùng ngày với Ngày Quốc khánh Úc (Australian Day) – 26/01/2024, buổi Assembly đã được biến tấu thành một sân chơi thu nhỏ để các em học sinh tìm hiểu về Ngày Quốc khánh Úc, cùng hát vang Quốc ca Úc và chơi các trò chơi liên quan đến chủ đề này.

Chào đón ngày hội “Aussie Day” với các hoạt động “vừa chơi, vừa học”

Cứ đến ngày 26/01 hàng năm, người dân ở xứ sở chuột túi lại háo hức chào đón Ngày Quốc khánh với nhiều hoạt động kỷ niệm và lễ hội hoành tráng. Cũng trong ngày này, các “cư dân New South Wales” của SISS đã tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Kết thúc các hoạt động tìm hiểu về Quốc khánh Úc trong buổi Assembly, các em tiếp tục đến với các hoạt động trong lớp để tự tay vẽ lại lá cờ Úc trên vải nỉ, khám phá bản đồ và các biểu tượng đặc trưng của nước Úc bằng việc sử dụng kính VR hay sáng tạo một bảng thông tin có “1-0-2” về nước Úc dựa trên sự hiểu biết của các em.

Có lẽ ngay thời điểm này đây, các Jaguars đã rất nôn nóng để đón Tết Giáp Thìn cùng người thân và bạn bè. Các em hãy tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi, nạp đầy năng lượng để bứt phá trong năm mới nhé!

Trở lại Sự kiện - Hoạt động
right arrow time clock pin e