Field Trip: An Adventure to Fanpekka

21/12/2023
Địa điểm
Khu vui chơi Fanpekka, AEON MALL Tân Phú, 30 Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM
field-trip-an-adventure-to-fanpekka

Mục tiêu

Tiếp nối các hoạt động trong Lễ hội Giáng sinh “Jingle All the Way to SISS”, Hệ thống Trường Sydney sẽ tổ chức chuyến Dã ngoại Học tập Thực tế (Field Trip) đến Khu vui chơi Fanpekka dành cho học sinh từ Prep đến Lớp 3. Tại đây, học sinh sẽ có cơ hội hòa mình cùng không khí Giáng sinh vui nhộn, đồng thời tham gia các hoạt động giải trí nhằm giải tỏa áp lực sau thời gian thi cuối học kỳ đầy căng thẳng. Đây cũng đồng thời là chuyến Dã ngoại Học tập Thực tế đầu tiên trong năm học 2023 – 2024 của các em học sinh.

Học sinh Lớp Prep, 1, 2 và 3

08:45 – 09:15: Học sinh ổn định và di chuyển đến Fanpekka

09:15 – 09:30: Học sinh chụp ảnh tập thể theo lớp

09:30 – 11:15: Học sinh tham gia các trò chơi trải nghiệm:

• Chinh phục Lâu đài Lasten Linna
  • Khám phá đại dương Lasten
  • Thử sức với nghề nghiệp mà em thích
  • Tham quan khu chợ trời độc đáo
  • Tham quan ngôi nhà gỗ lắp ráp Leikkimokki

11:15 – 11:30: Học sinh sẽ nhận quà từ Fanpekka và chụp hình cùng nhân vật Tonttu

11:30 – 12:00: Học sinh kết thúc chuyến đi và di chuyển về cơ sở

Chuyến field trip vui "quên lối về" của Jaguars PREP - Lớp 3

Ding dong, ding dong!

Xin chào quý cư dân ở xứ sở Fanpekka, chúng mình là những Jaguars nhí đến từ “xứ sở Wonderland SISS”. Cảm ơn các bạn đã mời chúng mình đến đây để khám phá những điều diệu kỳ của xứ sở Fanpekka.

Kết thúc chuyến đi, chúng mình đã có những kỷ niệm rất vui như:

• Lăn xả hết mình với “đại dương” banh rộng lớn
  • Vượt qua nỗi sợ với những trò chơi mạo hiểm đầy thử thách
  • Khám phá lâu đài Lasten và thế giới gương đầy huyền bí
  • Thử thách một ngày trở thành cư dân Fanpekka khi hóa thân thành lính cứu hỏa, người bán hàng, người điều khiển tàu lửa,…
  • Trổ tài lắp ráp nhiều mô hình khác nhau và những thử thách đó không hề làm khó chúng mình

Không chỉ lưu giữ những kỷ niệm đẹp ở xứ sở Fanpekka, chúng mình cũng học hỏi được nhiều điều hay, chẳng hạn như mạnh mẽ đối diện với nỗi sợ, giao tiếp và trao đổi hiệu quả để bán được hàng hóa, cách tư duy để giải quyết vấn đề trong các thử thách và cả tinh thần đồng đội. Những điều này đều rất quý giá bởi nó sẽ là hành trang để chúng mình trưởng thành hơn.

Trở về “xứ sở Wonderland SISS”, chúng mình hứa sẽ học tập thật chăm ngoan và hẹn gặp lại những bạn đáng yêu của xứ sở Fanpekka trong tương lai.

Còn bây giờ, hãy cùng xem lại những hình ảnh của chúng mình trong sáng ngày 21/12/2023 vừa qua nhé!

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện