Lễ hội Mùa Xuân: Yêu thương vẹn tròn

Cơ sở 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
le-hoi-mua-xuan-yeu-thuong-ven-tron

Mục đích

Tết đến Xuân sang, các phòng học tại Hệ thống Trường Sydney cũng đã được trang trí với những sắc màu rực rỡ. Để mang đến những hương vị Tết đong đầy, đầm ấm nhưng không kém phần vui nhộn cho các Jaguars, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ hội Mùa Xuân 2024 với chủ đề “Yêu thương vẹn tròn”.

Học sinh toàn trường

Ngày 01/02/2024: Hội Xuân “Tết là chi?”

• 08:30 – 09:15: Học sinh thưởng thức tiết mục văn nghệ mở màn và giao lưu với chủ đề “Tết là chi?”.
  • 09:15 – 11:30: Học sinh tham gia các hoạt động đón Tết như:
    • Trạm 1 – Hoài niệm Tết xưa: Các trò chơi dân gian như nhảy sạp, nhảy bao bố, ô ăn quan, tò he,…
    • Trạm 2 – Tết gắn kết: Các trò chơi đồng đội về chủ đề Tết.
    • Trạm 3 – Vui Tết sum vầy: Các hoạt động vui nhộn như lô tô, làm bao lì xì ngày Tết, làm bánh chưng

Lưu ý: Học sinh được khuyến khích mặc trang phục truyền thống Việt Nam mang đậm nét Tết cổ truyền.

Ngày 19/02/2024: Hoạt động “Đón Tết diệu kỳ – Khai xuân như ý

• Học sinh tham gia các hoạt động đón Tết như viết chữ thư pháp, chụp hình kỷ niệm đầu năm.

Lưu ý về trang phục: Học sinh được khuyến khích mặc đồng phục trường.

Hội Xuân rực rỡ, rộn ràng tiếng cười, điểm mười trải nghiệm

“Hôm nay con chụp hình với bạn nhiều lắm!”
“Lần đầu được chơi lô tô, con vui lắm ạ!”
“Con thích chơi trò nhảy sạp!”
“Con sẽ cầm tò he về tặng cho em con!”

Trở về từ Lễ hội Mùa Xuân 2024, các Jaguars không giấu được niềm vui và niềm hứng khởi của mình khi cùng thầy cô và bạn bè trải qua vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ trong không gian đậm chất truyền thống của mùa Tết cổ truyền của Việt Nam.

Nếu các trò chơi dân gian như nhảy sạp, ô ăn quan đưa Jaguars trở về với Tết xưa thì các trò chơi như bịt mắt đoán vật, nhảy bao bố giúp các em học sinh nâng cao tinh thần đội nhóm của mình. Nếu trò chơi lô tô và các tiết mục văn nghệ khiến không khí cả hội trường như bùng nổ thì những hoạt động như làm tò he, làm bánh chưng, làm bao lì xì lại giúp các em có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng.

Dù mang trên mình những bộ trang phục Tết cổ truyền hay những “bộ cánh” theo phong cách thời trang hiện đại, các Jaguars đều hòa chung một nhịp hướng về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong dịp Tết Nguyên đán.

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện