Trước thềm School Year Exhibition 2023 – 2024

25 Tháng Ba, 2024

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, School Year Exhibition “Jaguars: The World Changers” sẽ diễn ra và Jaguars các khối đang từng bước hoàn tất các khâu chuẩn bị để chào đón ba mẹ trong sự kiện long trọng này.

Năm học đầu tiên với chủ đề “Education for A Changing World” của cộng đồng SISS đang bước vào những tháng cuối cùng. Đây cũng là giai đoạn mà thầy và trò tại SISS tất bật chuẩn bị cho sự kiện Triển lãm năm học “Jaguars: The World Changers”. Triển lãm cũng là dịp để các em chào đón gia đình đến tham quan những dự án học thuật và chiêm ngưỡng những tiết mục nghệ thuật do chính các em dày công chuẩn bị trong suốt năm học qua.

Linh San – Jaguar Lớp 2 – là một trong những “giọng ca” góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng của SISS, điển hình như MV Tết “Tết là đây chứ đâu” được thực hiện vào đầu năm mới 2024. Yêu thích âm nhạc và tích cực tham gia vào các tiết học Creative Arts, Linh San chia sẻ: “Em đã tham gia nhiều tiết mục văn nghệ trong năm học, nhưng khi biết mình sẽ biểu diễn tại buổi Triển lãm năm học, em cảm thấy rất hồi hộp. Trong quá trình tập luyện, em đã gặp rất nhiều động tác khó, nhưng với sự hướng dẫn của các cô, em và các bạn đã cùng nhau hoàn thành thật tốt. Mọi người hãy cùng đến thưởng thức và cổ vũ chúng em nhé!”

Tuy rằng thời gian biểu của cô học trò Lớp 6 những ngày cuối năm học trở nên dày đặc hơn vì vừa lo việc học, vừa “chạy nước rút” để chuẩn bị cho tiết mục nghệ thuật mà mình tham gia biểu diễn, Linh Đan vẫn giữ được sự lạc quan vốn có và cho biết, “Tuy mệt, nhưng chúng em đã cùng nhau vượt qua khó khăn, cố gắng để có thể mang đến một vở kịch hay nhất. Tham gia vào quá trình chuẩn bị cho Triển lãm giúp em rèn luyện được nhiều kỹ năng và trưởng thành hơn. Em cảm thấy bản thân mạnh dạn hơn, tự tin hơn trước đám đông và hơn hết là lớp chúng em thêm yêu thương, hiểu nhau hơn.”

Chia sẻ cùng một cung bậc cảm xúc với các thầy cô và các bạn học sinh khác, Thế Minh – Jaguar Lớp 5 – cũng bày tỏ rằng: “Trong suốt thời gian thực hiện dự án, thực sự em đã trải qua rất nhiều cảm xúc, có hào hứng, có vui, buồn xen lẫn cả những cảm xúc không tên. Thông qua việc thực hiện dự án, em đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích như giai đoạn nảy mầm của hạt, cách đo đạc, tạo hình đồ vật. Bên cạnh đó, điều quý giá nhất là tinh thần làm việc nhóm của cả lớp. Chúng em đã phân công nhiệm vụ phù hợp cho từng nhóm nhỏ và thành quả của mỗi nhóm sẽ được gộp lại để tạo ra sản phẩm học thuật cuối cùng. Qua đó, chúng em đã được gắn kết nhiều hơn, hiểu nhau hơn. Tuy rằng chúng em thường hay tranh cãi, nhưng mỗi bạn trong chúng em đều học được cách nhường nhịn, giải thích rõ ràng để cùng nhau đưa ra hướng giải quyết. Có thể nói, thực hiện dự án cùng tập thể Lớp 5A là một kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời học sinh của em.”

Để khép lại một năm học thành công rực rỡ, tất cả các thành viên trong cộng đồng SISS đang cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời cùng trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Triển lãm năm học 2023 – 2024. Ba mẹ hãy cùng SISS chờ đón các sản phẩm của Jaguars nhé! Chắc chắn rằng sự tham gia của ba mẹ vào quá trình đánh giá các dự án tại Triển lãm sẽ là nguồn động lực và “thang điểm” công tâm nhất dành cho các Jaguars.

Trở lại Cuộc sống học đường
right arrow time clock pin e