Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới

Nhắc đến năm 2023 và những kỷ niệm tuyệt vời mà chúng ta đã trải qua, thầy rất muốn cảm ơn những thành viên trong đại gia đình SISS vì đã luôn kề vai sát cánh cùng nhau.

Một lần nữa, thầy rất vinh dự khi được tiếp tục đồng hành cùng chuyên mục Principal’s Message trong Monthly Newsletter tháng 12 này. Khác với những tháng trước khi chuyên mục Principal’s Note được tập trung vào chủ đề tháng và cũng đồng thời là những Giá trị Cốt lõi của SISS, tháng này, chúng ta sẽ cùng ôn lại những kỷ niệm, tạm biệt một năm đã qua và chào đón một năm mới sắp đến.

Đầu tiên, nhắc đến năm 2023 và những kỷ niệm tuyệt vời mà chúng ta đã trải qua, thầy rất muốn cảm ơn các thành viên trong đại gia đình SISS vì đã luôn kề vai sát cánh cùng nhau – không ai khác đó chính là các bậc phụ huynh và các em học sinh. Sự yêu thương và ủng hộ của các bậc phụ huynh đóng một vai trò to lớn trong việc giúp học sinh trưởng thành và phát huy được những tiềm năng tiềm ẩn của các em; vì vậy, Nhà trường rất muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị phụ huynh. Còn các em học sinh, thầy muốn nói rằng tinh thần học tập chăm chỉ, thái độ tích cực và niềm yêu thích đối với việc học của các em là điều rất đáng trân trọng. Năm 2023 đã trở thành một năm vô cùng đặc biệt nhờ có các em; vậy nên, thầy rất cảm kích vì được đồng hành cùng những Jaguars đáng yêu của thầy.

Tất nhiên, khi nhắc đến tháng 12, chúng ta cũng đều nghĩ ngay đến Giáng sinh. Từ ngày 11/12, SISS đã tổ chức Lễ hội Giáng sinh đầu tiên với chủ đề “Jingle All the Way to SISS”. Quả thật, đó là một thành công to lớn. Những tiết mục biểu diễn tuyệt vời của học sinh, Hội chợ với các gian hàng ẩm thực, đồ uống, đồ chơi, đồ thủ công, trò chơi hay chuyến ghé thăm của Ông già Noel đều là những hoạt động góp phần làm nên sự thành công đó. Thầy quả thật cảm thấy vui khi nhìn thấy sự yêu thích và niềm vui trên gương mặt của các em. Thầy cũng đánh giá rất cao những thầy cô và các em học sinh – những người đã làm nên sự thành công của sự kiện này – và thầy cũng rất mong đợi những sự kiện tiếp theo.

Cuối cùng, một năm với rất nhiều sự kiện đáng mong đợi đang đến gần. Bên cạnh ngày Tết cổ truyền, chúng ta còn có Tuần lễ Thể thao – Sports Week, cuộc thi TEDxYouth@SISS và nhiều hoạt động khác. Đặc biệt, chúng ta cũng sẽ chào đón sự kiện School Year Exhibition và Lễ Tốt nghiệp đầu tiên của chúng ta. Với những sự kiện này, thầy rất trông đợi vào năm mới để chúng ta có thể viết tiếp những trang sách đang còn dang dở. Cùng nhau, chúng ta hãy viết tiếp chương mới và biến nó thành một chương hay nhất các em nhé!

“Here’s to a bright New Year and a fond farewell to the old; Here’s to the things that are yet to come and to the memories that we hold.”

Kính chúc tất cả một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc. Hẹn gặp lại đại gia đình SISS vào năm 2024!

Chia sẻ của Thầy Aaron Butler – Hiệu phó Chương trình New South Wales

right arrow time clock pin e