Sự kiện lớn nhất năm học – Jaguars: The World Changers

Nhà trường hy vọng sẽ được chào đón các phụ huynh thân yêu vì sự hiện diện và đồng hành của gia đình các em học sinh sẽ đóng góp một vai trò không thể thiếu cho sự thành công của sự kiện.

Tháng 3 này, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về sự kiện quan trọng nhất năm – Triển lãm năm học – được tổ chức vào ngày 06/04/2024 tới đây. Khi chúng ta đang sốt sắng chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, trong tôi luôn trào dâng một niềm tự hào vô bờ và tôi rất muốn được chia sẻ về những mong đợi cùng sự chuẩn bị trong những ngày qua của tập thể thầy và trò SISS.

Bản thân tôi nói riêng và Ban Giám hiệu nói chung rất mong đợi sự kiện này bởi thông qua sự kiện, SISS có dịp giới thiệu những điểm nổi bật trong học thuật của Nhà trường đến đông đảo người tham dự. Triển lãm không chỉ là nơi các em học sinh thể hiện tài năng mà còn góp phần nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết và niềm tự hào trong cộng đồng SISS. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực hết mình của các em học sinh, Ban Giám hiệu mong rằng sự kiện sẽ để lại những ấn tượng lâu dài, phản ánh cam kết của Nhà trường đối với sự xuất sắc trong giảng dạy.

Đặc biệt, các em học sinh đang tích cực phối hợp với nhau để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới. Sự cống hiến và cam kết của các em được thể hiện rõ ở sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và sự tham gia nhiệt tình trong quá trình chuẩn bị. Thông qua tinh thần đồng đội và sự quyết tâm, chúng ta đảm bảo rằng sự kiện này sẽ là một buổi giới thiệu thành công và đáng nhớ về tài năng và thành tích của các em học sinh.

Mọi chi tiết đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng để đảm bảo trải nghiệm khó quên cho tất cả mọi người. Nhà trường hy vọng sẽ được chào đón các phụ huynh thân yêu, vì sự hiện diện và đồng hành của gia đình các em sẽ đóng góp một vai trò không thể thiếu cho sự thành công của sự kiện.

Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng, đoàn kết và chia sẻ niềm vui khi thể hiện những điều tốt đẹp nhất cho mái trường thân yêu này. Sự tham gia của gia đình chắc chắn sẽ góp phần mang đến một sự kiện đáng nhớ.

right arrow time clock pin e