Trò chuyện cùng đại diện của SISS tại Vòng Chung kết cuộc thi The World Scholar’s Cup

22 Tháng Mười, 2023

Là một trong những thí sinh đại diện Việt Nam tham gia Vòng Chung kết của cuộc thi The World Scholar’s Cup, Nguyễn Ngọc Vân Khanh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trước chuyến đi của mình.

The World Scholar’s Cup là một cuộc thi học thuật quốc tế được tổ chức hằng năm, thu hút hàng trăm thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Tại cuộc thi này, học sinh phải trải qua nhiều hạng mục thi đấu và thể hiện kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh của mình ở nhiều lĩnh vực học tập khác nhau.

Trải qua ba vòng thi đấu đầy cam go và thử thách trong nước, bạn Nguyễn Ngọc Vân Khanh đến từ Lớp 6A tự hào là một trong những thí sinh đến từ Việt Nam có mặt trong Vòng Chung kết của cuộc thi học thuật tầm cỡ này. Vòng Chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Đại học Yale, Mỹ, hứa hẹn quy tụ những “học giả” ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chuẩn bị sẵn sàng để lên đường “Mỹ tiến” và chinh phục cuộc thi, bạn Vân Khanh sẽ có những cảm xúc gì? Kính mời Quý Phụ huynh cùng các bạn học sinh lắng nghe những chia sẻ của bạn trong video dưới đây nhé!

Nhà trường tin rằng bằng bản lĩnh của một Jaguar dũng mãnh, em sẽ thành công đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra khi đến với cuộc thi The World Scholar’s Cup. Toàn thể thành viên trong mái nhà chung SISS luôn cảm thấy tự hào vì em và chúc em giữ gìn sự tự tin để chinh phục các vòng thi đấu sắp tới nhé.

Trở lại Cuộc sống học đường
right arrow time clock pin e