100 ngày đầu tiên đi học của Jaguars

23 Tháng Mười Một, 2023

Đại diện cho tập thể học sinh phát biểu trong lễ kỷ niệm “Happy 100 Days of School, Jaguars!”, Trần Minh Viên Bách – Jaguars Lớp 7A – cảm nhận như thế nào về hành trình 100 ngày đầu tiên đi học tại SISS?

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã trải qua 100 ngày đầu tiên của nhiệm kỳ vào ngày 28/4/2021. Thủ tướng Úc – Anthony Albanese – cũng đã kỷ niệm 100 ngày đầu tiên điều hành đất nước vào ngày 29/8/2022. Còn chúng em, những học sinh của SISS, rất hạnh phúc khi bước qua cột mốc đánh dấu 100 ngày học đầu tiên tại trường vào ngày 24/11/2023.

Chớp mắt, 100 ngày học của chúng em đã trôi qua rất nhanh. Mới ngày nào chúng em còn bỡ ngỡ với những điều mới mẻ: Thầy Cô mới và cả bạn bè mới.

Thế mà sau hơn 3 tháng, từ những cô cậu học sinh tân binh nhút nhát, lúng túng với môi trường mới, chúng em nay đã tự tin trở thành những “chiến binh ong” chăm ngoan trong học tập lẫn sinh hoạt.

100 ngày qua, chúng em đã có cơ hội học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh ở những môn như English, Science, và Maths, cũng như đắm mình vào những bài giảng của các Thầy Cô ở các môn được giảng dạy bằng tiếng Việt.

100 ngày qua là thời gian của những giọt mồ hôi nỗ lực của chúng em trong học tập và cũng là những giọt mồ hôi đầy ắp tình yêu thương từ Thầy Cô đã dạy dỗ chúng em.

Trong 100 ngày qua, chúng em lúc nào cũng rộn vang những tiếng cười sảng khoái khi tham gia những hoạt động ngoại khóa sôi nổi như Tết Trung Thu, Ngày hội Thể thao Liên Nhà và các ngày Spirit Days.

Sau cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, 100 ngày qua là thời gian chúng em được bổ sung năng lượng mỗi ngày và thậm chí là tăng cân vì hợp khẩu vị với những bữa ăn ngon, dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nhân dịp kỷ niệm 100 ngày đầu tiên đi học tại SISS, thay mặt cho tập thể Jaguars, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu, các Giáo viên chủ nhiệm, các Giáo viên bộ môn, các Thầy Giám thị và các Thầy Cô vận hành.

Với các Jaguars, chúng ta hãy cùng nhau chờ đón những ngày kỷ niệm 100 ngày tiếp theo và hãy luôn giữ vững tinh thần để vượt qua mọi giới hạn của bản thân nhé.

Trở lại Cuộc sống học đường
right arrow time clock pin e