Cảm nhận của Jaguars sau hai tháng đồng hành cùng SISS

15 Tháng Chín, 2023

Bắt đầu năm học mới cùng SISS, chúng em có thấy phấn khích không? Trong suốt thời gian qua, chúng em có kỷ niệm hay trải nghiệm nào đáng nhớ không?

Chúng em thực sự cảm thấy hài lòng với khoảng thời gian hai tháng học tập tại trường. Năm nay là năm chúng em lên lớp 7 và chúng em cảm thấy rằng bạn bè và các thầy cô giống như một gia đình đích thực. Bạn bè ở trường rất thân thiện, vui vẻ và luôn giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau khi gặp khó khăn trong các môn học,… Dù sĩ số lớp chúng em chỉ có 8 bạn, nhưng lớp luôn tràn ngập những tiếng cười, niềm vui vì chúng em luôn tôn trọng lẫn nhau, chơi với nhau một cách bình đẳng.

Cô Huế, chủ nhiệm lớp, rất dịu dàng và yêu thương chúng em. Sự thương yêu và chăm lo đó khiến chúng em rất cảm kích và cảm thấy đây thực sự là một tổ ấm, một gia đình thứ hai hơn là một lớp học. Cô luôn hỗ trợ khi chúng em gặp vấn đề, khó khăn trong các tiết học và chia sẻ, tâm sự với chúng em.

Các môn học ở trường rất đa dạng. Chúng em được học những môn rất hay, đem lại nhiều kiến thức hữu ích cho cuộc sống hiện tại và trong tương lai của chúng em. Phương pháp giảng dạy ở trường mới mẻ, sinh động và tạo hứng thú cho học sinh. Các thầy cô luôn dành thời gian cho chúng em thảo luận nhóm để tự tìm hiểu về kiến thức, giúp chúng em cải thiện kỹ năng làm việc nhóm và tăng sự hứng thú với việc học. Sau đó, chúng em cũng chia sẻ cho cả lớp và cùng nhau bàn luận về các vấn đề được đặt ra một cách sôi nổi. Chúng em cảm thấy đây là một phương pháp giảng dạy sáng tạo, giúp học sinh rèn luyện nhiều kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.

Về phần cơ sở vật chất, việc sử dụng bàn tròn trong lớp học là một cách thức hay, giúp học sinh có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng thảo luận nhóm. Chúng em mong rằng bản thân sẽ có một năm học đáng nhớ cùng thầy cô và bạn bè tại SISS.

Bài viết được chia sẻ bởi bạn Khuất Nguyên Việt An, Nguyễn Đào Vân Lam, Nguyễn Vũ Gia An và Võ Khánh Phúc An đến từ Lớp 7A.

Trở lại Cuộc sống học đường
right arrow time clock pin e