Cuộc thi Olympic Khoa học Máy tính Đông Nam Á (SEACSO)

12/09/2023
cuoc-thi-olympic-khoa-hoc-may-tinh-dong-nam-a-seacso

Mục tiêu

Kỳ thi Olympic Khoa học và Thiên văn Quốc tế Copernicus (gọi tắt là CISO) là kỳ thi nằm trong chuỗi các kỳ thi Olympic Quốc tế được tổ chức bởi Eve & Ant LLC (DBA – Copernicus Olympiad) có trụ sở tại Mỹ.

Kỳ thi đặc biệt dành cho các bạn có đam mê với Khoa học, Vật lý và Thiên văn học.

Các Jaguars có sẵn sàng vượt qua giới hạn an toàn và thử thách bản thân ở lĩnh vực siêu hấp dẫn này?

Nếu câu trả lời của các em là “CÓ”, hãy nhanh tay đăng ký tham gia Vòng Quốc gia của cuộc thi được tổ chức vào ngày 15/10/2023 tới đây.

Tham gia kỳ thi CISO là cơ hội để Jaguars:

• Thỏa mãn niềm đam mê với Khoa học, Vật lý, Thiên văn học
  • Phát triển kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề
  • Khơi dậy trí tò mò, khám phá thế giới khoa học diệu kỳ
  • Thử sức ở những đấu trường được tổ chức với quy mô quốc tế

Một cuộc thi dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12 trên toàn khu vực Đông Nam Á đam mê lĩnh vực Khoa học Máy tính!

Olympic Khoa học Máy tính Đông Nam Á SEACSO (Southeast Asia Computer Science Olympiad – SEACSO) là một phần của các kỳ thi quốc tế khu vực Đông Nam Á (SEA Olympiad) do Tổ chức Global League of Winners tại Philippines đại diện tổ chức.

Tham gia cuộc thi là cơ hội để các Jaguars thử sức với các lĩnh vực học thuật gồm Toán học, Tiếng Anh, Khoa học và Tin học cũng như trau dồi các kỹ năng và kiến thức về tin học, lập trình,… Đây cũng sẽ là dịp để các Jaguars tăng cường vốn trải nghiệm bản thân ở các đấu trường quốc tế.

Hoàn thành Vòng thi Quốc gia với điểm số cao (nằm trong top 60%), Jaguars sẽ được nhận Giấy chứng nhận và Huy chương và với thí sinh có điểm số cao nhất mỗi hạng mục thi, Ban tổ chức cũng sẽ trao tặng Cúp pha lê đặc biệt.

Ngoài ra, những thí sinh đạt điểm số cao nhất ở Vòng Quốc gia sẽ được đăng ký dự thi Vòng Quốc tế sẽ diễn ra vào tháng 04/2023.

CHỈ CÒN VÀI NGÀY! JAGUARS HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỂ CÓ CƠ HỘI THỬ SỨC BẢN THÂN NHÉ!

• Đối tượng: Học sinh từ Prep – Lớp 7 tại SISS
  • Hình thức thi: Online