Cuộc thi thuyết trình: “Her Words, Our Inspiration: Celebrating Women Who Inspire Us”

29/02/2024 - 08/03/2024
Cơ sở 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ sở 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
cuoc-thi-thuyet-trinh-her-words-our-inspiration-celebrating-women-who-inspire-us

Mục tiêu

Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2024, Hệ thống Trường Sydney (SISS) tổ chức cuộc thi thuyết trình với chủ đề “Her Words, Our Inspiration: Celebrating Women Who Inspire Us”. Cuộc thi là sân chơi để học sinh tôn vinh vai trò của người phụ nữ, đồng thời rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, nâng cao tinh thần đồng đội trong Hệ thống Nhà của mình.

Toàn thể học sinh SISS. Học sinh có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm.

Lưu ý: Các thành viên trong nhóm phải cùng Nhà.

Thông tin

29/02 – 03/03/2024: Học sinh/Nhóm học sinh đăng ký và chuẩn bị bài thuyết trình trong vòng 3 – 5 phút và gửi file PowerPoint (nếu có) trước ngày 03/03/2024.

05 – 06/03/2024: Học sinh tham gia Vòng Loại tại cơ sở của mình. Ban Tổ chức sẽ chọn ra 3 phần thi xuất sắc ở mỗi Nhà để tham gia Vòng Chung kết.

08/03/2024: Học sinh tham gia Vòng Chung kết tại Cơ sở 43 Nguyễn Thông. Học sinh có thể sử dụng lại bài thuyết trình của mình hoặc mở rộng thêm với thời lượng không quá 5 phút. Ban Tổ chức sẽ chọn ra 6 phần thi xuất sắc nhất để trao giải.

Mỗi học sinh tham gia cuộc thi sẽ nhận voucher mua sắm tại Nhà sách Fahasa trị giá 200.000 VNĐ cùng giấy chứng nhận tương đương với vòng thi học sinh tham gia.

Jaguars tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu cuộc thi thuyết trình theo nhà với những chủ đề liên quan đến ngày 08/03

Lê Dương Hoàng Kim từ Lớp 3 và Bùi Linh San từ Lớp 2 – 2 cái tên sáng giá nhất của Cuộc thi Thuyết trình theo Nhà với chủ đề “Her Words, Our Inspiration: Celebrating Women Who Inspire Us” đã được hé lộ!

Bằng kỹ năng làm chủ sân khấu cùng những ý tưởng ấn tượng, Jaguars đã mang đến phần thuyết trình đầy tự tin và ý nghĩa về những người phụ nữ nổi tiếng, qua đó phần nào chứng minh được sự hiểu biết sâu rộng cùng ý thức rõ ràng của các em về vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

Hơn nữa, “sân khấu nhỏ” ngày hôm nay cũng sẽ là ngọn lửa tiếp thêm động lực để các em tiếp tục đến với Vòng Loại TEDxSISS Youth 2023 – 2024 sẽ diễn ra vào ngày 14/03/2024 sắp tới.

Ba mẹ hãy cùng dành cho các Jaguars một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng các em nhé!

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện