Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Quốc tế CEO 2023 – 2024

Ngày
20/10/2023
cuoc-thi-olympic-tieng-anh-quoc-te-ceo-2023-2024

Mục tiêu

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Quốc tế (CREST English Olympiad) là một sân chơi trí tuệ bổ ích được tổ chức với phạm vi toàn cầu dành cho các bạn học sinh từ Mầm non đến Lớp 10 yêu thích tiếng Anh và mong muốn thử thách bản thân với một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hành tinh hiện nay.

Tham gia cuộc thi không chỉ là cơ hội để các Jaguars thể hiện bản lĩnh, gặt hái thành tích mà còn nâng cao vốn trải nghiệm, vun đắp sự tự tin và học hỏi nhiều kiến thức mới.

Đặc biệt, hàng năm, cuộc thi thu hút hàng trăm ngàn thí sinh đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này giúp các Jaguars đánh giá được năng lực ngoại ngữ của mình so với mặt bằng chung của các bạn học sinh trên thế giới. Qua đó, các em có thể xây dựng những chiến lược học tập phù hợp để bứt phá kỹ năng sử dụng tiếng Anh – một trong những “công cụ” không thể thiếu của công dân số toàn cầu.

Thông tin

Đối tượng: Học sinh từ Prep – Lớp 10

Hình thức thi: Trực tuyến (Không làm bài bằng thiết bị di động hay trình duyệt Internet Explorer, Microsoft Edge)

Các mốc thời gian quan trọng:

  • Hạn đăng ký: 20/10/2023
  • Thời gian thi Vòng 1: 29/11/2023 & 09/12/2023
  • Thời gian thi Vòng 2: 30/01/2024

Xếp hạng và chứng nhận:

  • Khối Prep – 1: Thí sinh đạt từ 60% tổng điểm bài thi trở lên sẽ nhận được Huy chương và Giấy chứng nhận.
  • Các khối còn lại: Kỷ niệm chương, Huy chương, Giấy chứng nhận và Quà tặng (Thông tin chi tiết đã được Nhà trường cập nhật trong thông báo gửi cho Quý Phụ huynh)

Đăng ký tham gia

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tại Cổng Thông tin Phụ huynh theo hướng dẫn của Nhà trường trong thông báo chính thức về cuộc thi.

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện
right arrow time clock pin e