Cuộc thi Tài năng Toán tư duy 2023 – Vòng Sơ loại

18/09/2023 - 01/10/2023
cuoc-thi-tai-nang-toan-tu-duy-2023-vong-so-loai

Mục tiêu

Một cuộc thi toàn quốc dành cho học sinh đam mê Toán học sắp “đổ bộ” SISS!

Các Jaguars hãy nhanh tay đăng ký tham gia Vòng Sơ loại Cuộc thi Tài năng Toán tư duy – Math Championship 2023 để giành lấy tấm vé thể hiện tài năng Toán học của mình và tranh tài cùng các học sinh đến từ các trường khác.

Cuộc thi Tài năng Toán tư duy 2023 được tổ chức ở phạm vi toàn quốc dành cho các em học sinh có niềm đam mê với Toán học.

Học sinh sẽ tiến hành thi đấu theo Bảng phân bổ phù hợp với khối lớp của mình. Kết thúc Vòng Sơ loại với số điểm cao, học sinh sẽ được chọn vào Vòng Bán kết.

Tại Vòng Chung kết, 06 học sinh có điểm số cao nhất ở mỗi Bảng sẽ được trao giấy khen và những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

Mở ra nhiều cơ hội để Jaguars có thể thử thách năng lực bản thân và giao lưu với các bạn học sinh khắp cả nước, SISS thường xuyên tạo điều kiện để các em tiếp cận các cuộc thi ở nhiều phạm vi và quy mô khác nhau.

Do đó, Nhà trường sẽ hỗ trợ tích cực để các em có những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc thi này. Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký thi cho học sinh theo hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với Nhà trường để được hỗ trợ nhé!

Thời gian: Từ ngày 18/09 đến ngày 12/11/2023

Đối tượng tham dự: Học sinh Lớp 1 đến Lớp 6

Thể thức: Thi đấu cá nhân theo khối lớp

Lịch thi đấu:

• Vòng Sơ loại: 18/09 – 01/10/2023 (Thi trực tuyến)
  • Vòng Bán kết: 21 & 22/10/2023 (Thi trực tiếp)
  • Vòng Chung kết: 12/11/2023 (Dự kiến, Thi trực tiếp)

Đăng ký tham gia

Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện