Cuộc thi VEX Robotics World Championship 2024 – Vòng Tuyển chọn

Ngày
29/09/2023
cuoc-thi-vex-robotics-world-championship-2024-vong-tuyen-chon

Mục tiêu

Robotics là một trong những lĩnh vực khoa học phát triển bậc nhất hiện nay và đã sớm được ứng dụng vào chương trình giảng dạy cho học sinh bậc phổ thông. Tại SISS nói riêng, các em học sinh không chỉ có cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục Robotics hiện đại mà còn được tạo điều kiện để tham gia các đấu trường Robotics tầm cỡ thế giới.

Năm học 2023 – 2024, Nhà trường sẽ khởi động vòng tuyển chọn những học sinh có đam mê với Robotics và muốn thử thách bản thân để tham gia vào đội tuyển “Talented Engineer Team”. Các em sẽ là những đại diện ưu tú của Nhà trường tham gia Giải vô địch Quốc gia VEX Robotics National Championship 2024 tại Hà Nội.

Vượt qua Vòng Quốc gia với điểm số xuất sắc, các em còn có cơ hội tiến đến Vòng Quốc tế VEX Robotics World Championship 2024 được tổ chức tại Mỹ.

Đây là một đấu trường quan trọng nơi học sinh có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân. Do đó, các Jaguars đừng quên đăng ký ứng tuyển vào đội “Talented Engineer Team” nhé!

Thông tin

Cách thức đăng ký: Đăng ký với Giáo viên bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm hoặc Bộ phận Tuyển sinh

Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 29/09/2023

Độ tuổi tham gia:

  • Bảng thi đấu Tiểu học: Học sinh Lớp 4 & 5
  • Bảng thi đấu Trung học: Học sinh Lớp 6 & 7

(*) Quý Phụ huynh vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết về vòng tuyển chọn cũng như cuộc thi VEX Robotics National Championship 2024 tại thông báo đã được Nhà trường gửi qua Cổng thông tin Phụ huynh.

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện
right arrow time clock pin e