Field Trip: Let’s Discover Saigon Snow Town

Ngày
22/12/2023
Địa điểm
Khu vui chơi tuyết Saigon Snow Town, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM
field-trip-lets-discover-saigon-snow-town

Mục tiêu

Tiếp nối các hoạt động trong Lễ hội Giáng sinh “Jingle All the Way to SISS”, Hệ thống Trường Sydney sẽ tổ chức chuyến Dã ngoại Học tập Thực tế (Field Trip) đến Khu vui chơi Saigon Snow Town dành cho học sinh Lớp 5, 6 và 7. Tại đây, học sinh sẽ có cơ hội hòa mình cùng không khí Giáng sinh vui nhộn, đồng thời tham gia các hoạt động giải trí nhằm giải tỏa áp lực sau thời gian thi cuối học kỳ đầy căng thẳng. Đây cũng đồng thời là chuyến Dã ngoại Học tập Thực tế đầu tiên trong năm học 2023 – 2024 của các em học sinh.

Đối tượng

Học sinh Lớp 5, 6 và 7

Nội dung chương trình

12:00 – 13:00: Học sinh ổn định và di chuyển đến Saigon Snow Town

13:00 – 13:15: Học sinh chụp ảnh tập thể theo lớp

13:15 – 14:30: Học sinh tham gia hoạt động “Finding Santa Claus” và vui chơi tự do

14:30 – 15:00: Học sinh sẽ nhận quà Giáng sinh mà Phụ huynh đã chuẩn bị trong hoạt động “Believe in Santa” từ Ông già Noel

15:00 – 16:00: Học sinh kết thúc chuyến đi và di chuyển về cơ sở

Khám phá thế giới tuyết - Quên hết mọi âu lo cùng Jaguars

Chiều ngày 22/12/2023 vừa qua, các cư dân của “xứ sở Wonderland SISS” – bao gồm Jaguars Lớp 5 và Khối Trung học – đã cùng lên chuyến xe đến Khu vui chơi tuyết Saigon Snow Town.

Dường như cái lạnh của khu vui chơi cũng không thể ngăn các Jaguars tận hưởng niềm vui của mình với các trò như trượt tuyết, làm người tuyết, ném tuyết hay thậm chí là chụp hình nhóm theo nhiều kiểu dáng dí dỏm.

Tạm gác lại những áp lực của kỳ thi cuối kỳ, các em đã có những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau trong không gian đầy tuyết trắng của Saigon Snow Town. Khoảng cách giữa các em cũng được rút ngắn lại khi tất cả đều không ngần ngại làm quen với các bạn đến từ lớp khác.

Chuyến Field Trip không chỉ là một lớp học kỹ năng “không tường” mà còn là món quà mà SISS muốn dành tặng cho các em trước khi bước vào kỳ nghỉ đông. Hy vọng các em đã có thêm năng lượng để chuẩn bị tốt hơn cho những môn thi sắp tới.

Ba mẹ hãy cùng SISS ngắm nhìn những hình ảnh vui chơi đầy sảng khoái của Jaguars nhé!

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện
right arrow time clock pin e