Lớp chuyên đề “Baking Class: Discover the Art of Baking”: Hoạt động trải nghiệm cực hấp dẫn dành cho các em học sinh trong mùa hè 2023

15 Tháng Sáu, 2023

“Baking Class: Discover the Art of Baking” là lớp học trải nghiệm làm bánh dành cho các em học sinh từ 7 – 18 tuổi do Hệ thống Trường Sydney (SISS) kết hợp cùng Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) – đơn vị đào tạo tiên phong trong các lĩnh vực làm bánh, chế biến món ăn và pha chế tại Việt Nam thuộc Hệ thống RT Holdings – tổ chức.

“Baking Class: Discover the Art of Baking” sẽ là một sân chơi đầy thú vị mà ở đó, các em học sinh sẽ được hóa thân thành những người thợ làm bánh tạo ra những chiếc bánh Papparoti một cách chuyên nghiệp. Theo đó, lớp học sẽ diễn ra với thông tin như sau:

• Lịch học (học sinh chọn 1 trong 2 lớp)
    • Lớp 1: 09:00 – 12:00 | Thứ 7, ngày 24/06/2023
    • Lớp 2: 14:00 – 17:00 | Thứ 7, ngày 24/06/2023
  • Giảng viên hướng dẫn: Pastry Chef Chung Ngọc Thảo
  • Địa điểm: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
  • Quy mô lớp học giới hạn: 24 học sinh/lớp
  • Lớp học đã được chuẩn bị sẵn nguyên liệu, dụng cụ và thiết bị làm bánh chuyên dụng
  • Lớp học có thu phí: 499k/học sinh
  • Đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/2PYv3ELgRhXCYWqk8

Tham dự chương trình, các học sinh sẽ được học cách làm bánh Papparoti từ những công đoạn đầu tiên như chuẩn bị nguyên liệu, nhào bột, tạo hình,… cho đến việc hoàn thiện và đóng gói sản phẩm. Tại đây, các em sẽ được tự do sáng tạo bằng cách trang trí theo sở thích hay phong cách cá nhân và gửi tặng món quà đặc biệt này cho những người thân thương yêu của mình.

Để được tư vấn chi tiết thông tin và cách đăng ký lớp chuyên đề “Baking Class: Discover the Art of Baking”, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ AmCollege qua các kênh sau đây:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh AmCollege: