Ấn tượng với Triển lãm năm học 2023 – 2024

10 Tháng Tư, 2024

Triển lãm năm học “Jaguars: The World Changers” đã thành công khép lại và góp phần tô vẽ nên bức tranh rực rỡ cho năm học 2023 – 2024 của thầy và trò tại Hệ thống Trường Sydney.

Vào ngày 06/04/2024 vừa qua, cộng đồng SISS đã cùng nhau tề tựu tại Triển lãm năm học 2023 – 2024 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình. Tại đây, với sự tham gia của đông đảo phụ huynh, các thầy cô cùng các em học sinh, buổi Triển lãm đã diễn ra thành công ngoài mong đợi và để lại nhiều dấu ấn ấn tượng.

Triển lãm học thuật với các dự án xuất sắc

Đến tham gia sự kiện, đông đảo phụ huynh đã không giấu được sự tự hào khi nhìn ngắm các dự án học thuật do các Jaguars thực hiện và được trưng bày tại đây. Không những thế, sự tự tin và cách trình bày dõng dạc của các em khi giới thiệu dự án của lớp mình cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các phụ huynh tham dự sự kiện đặc biệt này.

Từ các tác phẩm nghệ thuật được thực hiện trong các tiết Creative Arts, đến các dự án thuộc môn Khoa học Xã hội, Toán học, Tiếng Anh hay Ngữ văn, mỗi thành phẩm là một minh chứng cho kết quả của quá trình thụ hưởng chương trình New South Wales của các em tại Hệ thống Trường Sydney. Đó không chỉ là kiến thức, kỹ năng mà còn là tâm huyết và sự kiên trì, nỗ lực của các em trong từng tiết học trong suốt thời gian qua.

Triển lãm nghệ thuật đầy sôi động

Sau hành trình chu du vào thế giới tri thức với các dự án học thuật của Jaguars, người tham dự đã được “chiêu đãi” bằng những tiết mục nghệ thuật đầy ấn tượng được chuẩn bị công phu bởi tất cả Jaguars. Qua nhiều ngày chuẩn bị và tập luyện cùng với giáo viên bộ môn Creative Arts, các em đã mang đến cho người tham dự những cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt là niềm tự hào khôn tả khi được chứng kiến các em tự tin “tỏa sáng” trên một sân khấu lớn.

Bên cạnh các tiết mục như “A Sky Full Of Stars”, “Việt Nam Gấm Hoa”, “My Own Superhero”, “Điều Phi Thường Nhỏ Bé”, Jaguars còn mang đến tiết mục nhạc kịch “Wish” được các em tập luyện trong môn Creative Arts và màn “tái hiện” lại sân khấu TEDx SISS Youth 2024 đầy ấn tượng.

Để nhìn lại những màn trình diễn của Jaguars, ba mẹ có thể xem tại đây nhé!

Cảm ơn tất cả Jaguars vì các em đã không ngừng nỗ lực để tạo nên sự thành công cho Triển lãm năm học. Cảm ơn cộng đồng phụ huynh đầy tâm huyết và tin yêu đã dành thời gian tham dự và chia sẻ từng khoảnh khắc với Nhà trường và các Jaguars. Cảm ơn các thầy cô giáo vì những cống hiến thầm lặng trong suốt năm học. Cùng nhau, chúng ta hãy tiếp tục tạo dựng nên một cộng đồng SISS thật vững mạnh nhé!