Nội dung bài viết

Open Day: Chạm giáo dục New South Wales – Mở tương lai khác biệt

15 Tháng Ba, 2023
Nội dung bài viết

Hệ thống Trường Sydney (SISS) chính thức tổ chức Ngày hội Tuyển sinh lần đầu tiên với chủ đề “Chạm giáo dục New South Wales – Mở tương lai khác biệt”. Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 08:00 – 12:00, thứ Bảy, ngày 25/03/2023 tại Trung Tâm Hội Nghị 272, địa chỉ: 272 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM.

SISS tự hào là đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình giáo dục phổ thông từ Bang New South Wales (Úc) với định hướng đào tạo gắn liên với công nghệ số và giáo dục khai phóng. SISS cũng là thành viên thuộc Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) và chia sẻ cùng một mục tiêu là mang đến chương trình học thuật chuẩn Úc đến cộng đồng học sinh Việt Nam.

Tại Úc, Cơ quan Phúc trình và Thẩm định Chương trình Học thuật Úc (The Australian Curriculum, Assessment and Reporting Authority – ACARA) là đơn vị chịu trách nhiệm phát triển và giám sát Khung chương trình Giảng dạy của Úc – Australian Curriculum. Dựa theo khung giảng dạy này, mỗi tiểu bang sẽ có những điều chỉnh phù hợp ở một số lĩnh vực, môn học cốt lõi để phù hợp với mức độ ưu tiên và nhu cầu của tiểu bang đó.

Tại New South Wales, Công nghệ, đặc biệt là Công nghệ số, là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, các môn học liên quan đến Công nghệ sẽ được chú trọng tập trung trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học. Ngoài ra, Giáo dục Bảo vệ Trẻ em cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chương trình Bang New South Wales. Có thể nói, đây đều là những vấn đề đang nhận được sự quan tâm rất lớn trong thời đại hiện nay. Định hướng này đặc biệt có ý nghĩa đối với học sinh Việt Nam khi nước ta đang đẩy mạnh công nghệ số trong mọi lĩnh vực và đồng thời nâng cao ý thức của người dân về các vấn đề của trẻ em.

Đến tham dự Ngày hội “Open Day: Chạm giáo dục New South Wales – Mở tương lai khác biệt”, Quý phụ huynh sẽ có dịp gặp gỡ và trao đổi với Ban Giám hiệu để được giải đáp về các thông tin về chương trình New South Wales. Bên cạnh đó là khám phá khung chương trình giảng dạy, các môn học, hoạt động ngoại khóa của SISS. Đặc biệt, phụ huynh cũng sẽ được giới thiệu thông tin các khoản học phí của năm học 2023 – 2024.

Trong năm học tới, SISS sẽ triển khai chương trình giảng dạy từ Lớp Dự bị Tiểu học (Prep) đến Lớp 8 thuộc Hệ Song ngữ Tích hợp. Tại Ngày hội, SISS sẽ giới thiệu một số chính sách ưu đãi dành cho học sinh đăng ký ghi danh sớm cho năm học 2023 – 2024, bao gồm:

  • Giảm 20% học phí cho năm học đầu tiên
  • Giảm 15% học phí cho hai năm học tiếp theo
  • Tặng 5 năm phí cơ sở vật chất
  • Tặng suất tham gia Gói Tiết kiệm lên đến 300 triệu đồng cho 12 năm học
  • Tặng suất tham gia Gói Tài chính để được hoàn phí lên đến 85%

Kính mời Quý phụ huynh đăng ký tham gia sự kiện bằng cách điền vào form thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline 028 7776 6688 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN OPEN DAY

Trở lại Sự kiện - Hoạt động
right arrow time clock pin e