Nội dung bài viết

Open Day: Chọn SISS – Chạm tương lai công nghệ

16 Tháng Sáu, 2023
Nội dung bài viết

Ngày hội khám phá Hệ thống Trường Sydney (SISS) đã đến! Ngày 01/07/2023 tới đây, kính mời Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh đến tham dự “Open Day: Chọn SISS – Chạm tương lai công nghệ” tại 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM được tổ chức bởi SISS.

Open Day sẽ là dịp để phụ huynh và các em học sinh trải nghiệm môi trường học, tham quan trực tiếp lớp học mẫu, gặp gỡ và trao đổi với Ban Giám hiệu cũng như thử sức với bài kiểm tra năng lực đầu vào chương trình New South Wales. Bài kiểm tra sẽ được thiết kế dựa trên nội dung môn học trong chương trình Bang New South Wales, dành cho học sinh từ Prep đến Lớp 8 có nguyện vọng ghi danh vào SISS trong năm học 2023 – 2024 hoặc muốn thử sức với bài kiểm tra chương trình quốc tế.

Lấy công nghệ làm chủ đề chính, Open Day còn là cơ hội để Nhà trường thể hiện rõ nét định hướng giáo dục gắn liền với công nghệ số – một trong những thế mạnh của chương trình New South Wales. Các em sẽ tham gia vào các hoạt động trải nghiệm công nghệ như AR, VR, Robotics,… và tìm hiểu mô hình môn học đối với bộ môn Công nghệ.

  • Thời gian: 08:00 – 12:00, thứ 7, ngày 01/07/2023
  • Địa điểm: 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM

Tại SISS, yếu tố công nghệ không chỉ nằm trong chương trình học được “nhập khẩu” từ Bang New South Wales mà còn được đầu tư trong các trang thiết bị học tập, phòng nghiên cứu, thí nghiệm, phòng ICT, phòng lab,… Học sinh được tạo mọi điều kiện để tiếp cận với công nghệ và thông qua đó, các em sẽ mở ra những cánh cửa mới đến với thế giới hội nhập trong tương lai.

Tham gia Open Day cũng là dịp để ba mẹ rút ngắn thời gian chọn trường cho con thông qua việc trải nghiệm trực tiếp, đánh giá, so sánh môi trường học, chương trình, điểm nổi bật. Ngoài ra, phụ huynh khi đến tham gia Open Day của SISS còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký ghi danh vào SISS trong năm học tới.

  • Giảm lên đến 15% học phí 
  • Giảm 50% phí ghi danh
  • Tặng 1 năm phí cơ sở vật chất
  • Tặng suất tham gia gói tiết kiệm chỉ 600 triệu cho 5 năm Tiểu học
  • Tặng suất tham gia gói tài chính hoàn đến 85% học phí
  • Cùng với đó là 1 suất ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho phụ huynh tham gia Open Day

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tham gia vào biểu mẫu bên dưới. Nhà trường hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh và các em học sinh.

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN OPEN DAY

Trở lại Sự kiện - Hoạt động
right arrow time clock pin e