Sẵn sàng cho Triển lãm năm học 2023 – 2024

10 Tháng Ba, 2024

Với chủ đề “Jaguars: The World Changers”, Triển lãm năm học 2023 – 2024 với sự tham gia của toàn thể học sinh hứa hẹn mang đến những cảm xúc bùng nổ nhờ những dự án học thuật cùng các tiết mục biểu diễn nghệ thuật được Jaguars dày công chuẩn bị.

Những ngày qua, khi cộng đồng SISS càng tiến đến gần hơn với Triển lãm năm học – sự kiện có quy mô lớn nhất trong năm học 2023 – 2024, các thầy cô và Jaguars lại càng tất bật hơn với mong muốn mang đến cho người tham dự những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Những dự án học thuật của tất cả các môn học như Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật Sáng tạo, Tiếng Anh,… do chính các Jaguars thực hiện xuyên suốt năm học vừa qua sẽ được trưng bày tại sự kiện đặc biệt này. Không chỉ đơn thuần là những con số hay những tranh ảnh được trình bày đẹp mắt, các dự án này chính là thành quả mà các em đã dành thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm và thực hiện. Bằng phương pháp Project-based Learning, các dự án học thuật này được Jaguars thực hiện trong nhiều tiết học liên tiếp. Điều đó đòi hỏi ở các em không chỉ sự kiên trì mà cả nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng, được góp nhặt mỗi ngày qua từng tiết học, bài giảng của các thầy cô.

Đồng thời, đến tham dự sự kiện, các Phụ huynh còn có dịp chiêm ngưỡng những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như múa ba lê, nhảy, chơi nhạc cụ và cả diễn kịch. Những tiết mục này đều nằm trong kế hoạch học tập của bộ môn Creative Arts – một trong những môn học cốt lõi của SISS nói riêng và chương trình New South Wales nói chung. Với mỗi tiết mục, Jaguars đều đặt vào đó rất nhiều tâm huyết của mình trong quá trình luyện tập. Hơn hết, đây còn là minh chứng cho quá trình học hỏi, trau dồi kỹ năng và rèn luyện của các em xuyên suốt thời gian học tập cùng các giáo viên bộ môn.

Thông tin về Triển lãm năm học 2023 – 2024:

  • Thời gian: 15:00 – 17:30 | Thứ 7, ngày 06/04/2024
  • Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình (Địa chỉ: 240 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM)

Thông qua Triển lãm năm học, Phụ có thể đánh giá sự tiến bộ của học sinh một cách chính xác nhất, đồng thời đánh giá sự hiệu quả của chương trình Bang New South Wales đang được giảng dạy tại SISS cùng các phương pháp giảng dạy mà Nhà trường lựa chọn, đặc biệt nhất là phương pháp Project-based Learning.

Hơn ai hết, sự góp mặt của ba mẹ và những người thân trong gia đình sẽ là nguồn động lực to lớn dành cho tất cả học sinh. Nhà trường, đội ngũ giáo viên và các em học sinh rất mong được đón tiếp các thành viên của cộng đồng SISS trong sự kiện đặc biệt này.

Trở lại Sự kiện - Hoạt động
right arrow time clock pin e