Lễ hội Halloween “Stay Spooky”

Ngày
31/10/2023
Địa điểm
Tất cả cơ sở
le-hoi-halloween-stay-spooky

Mục đích

Nhằm mang đến cho các em học sinh những hoạt động thú vị để chào đón ngày lễ này, Hệ thống Trường Sydney sẽ tổ chức Lễ hội hóa trang Halloween với chủ đề “Stay Spooky”. Thông qua Lễ hội, Nhà trường mong muốn các em sẽ hiểu hơn về ý nghĩa và các hoạt động truyền thống thường được tổ chức trong ngày hội này. Đồng thời, các em sẽ có thêm khoảng thời gian để thư giãn sau những giờ học tập chăm chỉ, cũng như làm quen, mở rộng mối quan hệ với các bạn học sinh ở các khối lớp.

Quy mô

Học sinh các khối lớp

Hoạt động

Scary Tuesday: Hưởng ứng “ngày không đồng phục”, học sinh được khuyến khích mặc trang phục Halloween đến trường.

Scary Pumpkin Cup: Học sinh trang trí cốc giấy theo chủ đề Halloween.

Trick or Treats: Học sinh sẽ sử dụng cốc giấy tự làm ở hoạt động “Scary Pumpkin Cup” và đi đến các lớp để xin kẹo, đây là một hoạt động không thể thiếu trong lễ hội Halloween.

Halloween Bingo: Học sinh tham gia trò chơi tại lớp theo hướng dẫn của giáo viên.

Biến không gian lớp học thành một thế giới đầy ma mị với Lễ hội Halloween

Hòa chung bầu không khí sôi động và đầy màu sắc của Lễ hội Halloween “Stay Spooky”, các Jaguars đã cùng nhau hóa trang thành những nhân vật độc đáo và tham gia nhiều hoạt động thú vị.

“Trick or Treat” đã được các Jaguars tái hiện lại một cách đầy sống động khi các em cùng nhau mang ly đựng mà mình đã tự thiết kế trước đó để đi xin kẹo ở các lớp bên cạnh. Nhờ đó, không khí giờ ra chơi đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hình ảnh vui nhộn và những trận cười giòn tan của Jaguars khi tham gia hoạt động này.

Niềm vui đó còn được tiếp nối với hoạt động Halloween Bingo khi các em tham gia thử thách để trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề Halloween của giáo viên. Hoạt động cũng đồng thời bổ sung cho các em kiến thức về lễ hội đặc biệt này thông qua phương pháp “play-based learning”.

Mời ba mẹ cùng đến với thế giới đầy ma mị của Jaguars trong ngày Halloween nhé!

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện
right arrow time clock pin e