Ngày hội Thể thao: Chasing Glory, Racing Jaguars

Ngày
09/11/2023
Địa điểm
Sân cỏ nhân tạo tại Nhà thi đấu Phú Thọ
ngay-hoi-the-thao-chasing-glory-racing-jaguars

Mục tiêu

Tổ chức Ngày hội Thể thao “Chasing Glory, Racing Jaguars” với quy mô lớn là cơ hội để SISS thúc đẩy học sinh phát triển tinh thần thể thao, phát huy khả năng vận động, rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng và đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó với các thành viên trong Hệ thống Nhà. Nhà trường cũng mong rằng bằng việc tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, học sinh sẽ khởi tạo nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục hoàn thành tốt hành trình học tập của mình trong những tháng ngày tươi đẹp nhất của tuổi trẻ.

Quy mô

Toàn thể học sinh SISS

Hoạt động

07:00 – 07:45: Học sinh tập trung, ăn sáng tại trường

07:45 – 08:15: Học sinh di chuyển đến Nhà thi đấu Phú Thọ bằng xe buýt của trường

08:20 – 08:40: Khai mạc

08:40 – 09:20: Học sinh tham gia thi đấu: Vượt chướng ngại vật; Đá bóng; Bóng né

09:20 – 09:30: Học sinh nghỉ giải lao

09:30 – 10:40: Học sinh tham gia thi đấu: Kéo co; Nhảy bao bố; Đá bóng; Chạy tiếp sức; Chuyền bóng bằng chân

10:45 – 11:15: Trao giải và kết thúc chương

11:15 – 11:40: Học sinh di chuyển về trường

House Sports Day “Chasing Glory – Racing Jaguars” đầy sôi động của Jaguars

Tham gia sân chơi thể thao đầy bổ ích và sôi động trong ngày hội House Sports Day được tổ chức vào ngày 09/11/2023 vừa qua, Jaguars các khối đã có dịp kết nối với nhau để cùng nâng cao tinh thần đoàn kết và học hỏi nhiều điều mới mẻ.

Thông qua hành trình rèn luyện và học tập tại Hệ thống Trường Sydney, Jaguars được định vị sẽ trở thành những công dân số giàu tri thức, vững chắc sức khỏe tinh thần và dồi dào sức khỏe thể chất. Trong đó, sức khỏe thể chất của các em học sinh được Nhà trường chú trọng thông qua các môn học trong lĩnh vực Phát triển Cá nhân, Sức khỏe và Giáo dục Thể chất, cùng với đó là các sân chơi thể thao lành mạnh, an toàn và đầy thử thách. Ngày hội Thể thao Liên Nhà – House Sports Day “Chasing Glory – Racing Jaguars” được tổ chức vào ngày 09/11/2023 vừa qua chính là một trong số đó.

Tham gia Ngày hội, các thành viên của 4 Nhà Apollo, Athena, Zeus và Asclepius đã tranh tài với nhau ở các môn thể thao quen thuộc. Mở đầu là màn diễu hành Cờ Nhà được dẫn đầu bởi các Thủ lĩnh Nhà của hai Khối Tiểu học và Trung học. Để khuấy động bầu không khí, Jaguars Lớp 7 và Lớp 5 cũng đã mang đến hai màn trình diễn cổ vũ vô cùng sôi động và đẹp mắt.

Sau khi được “làm nóng” tinh thần một cách phấn chấn và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, các Jaguars đã tham gia vào các màn tranh tài đầy tự tin và quyết tâm. Những giọt mồ hôi lăn dài trên má, những trận cười giòn tan, những ánh mắt kiên định thể hiện quyết tâm, những màn ăn mừng chiến thắng đẹp mắt – tất cả những hình ảnh này đã mang đến một Ngày hội Thể thao liên Nhà đáng nhớ cho Jaguars.

Ở bảng đấu của Jaguars nhí, các em đã thể hiện tinh thần đoàn kết vô cùng mạnh mẽ và thi đấu hết mình ở các môn như kéo co, đá banh, nhảy bao bố, vượt chướng ngại vật. Bảng thi đấu của các Jaguars lớn cũng sôi động không kém khi các em đều lăn xả hết mình trong các trò như kéo co, bóng né và đá banh.

Sau những giờ thi đấu đầy căng thẳng, Jaguars đã xuất sắc mang về những điểm số quý giá cho Nhà của mình. Điểm số chung cuộc được tính theo tổng của hai bảng thi đấu. Với tinh thần thi đấu hết mình, các Jaguars đã mang về những kết quả vô cùng cân sức.

Theo đó, các “chú báo đốm” của Nhà Zeus đã xuất sắc giành cúp vô địch cùng tấm huy chương Hạng Nhất danh giá. Kế tiếp là Nhà Athena với Hạng Nhì ấn tượng và cuối cùng là Nhà Apollo và Nhà Asclepius cùng đoạt cúp Hạng Ba và huy hiệu từ Nhà trường. Hình ảnh các em học sinh ăn mừng với chiến thắng của mình đã góp phần rút ngắn khoảng cách giữa các em và chứng minh được tinh thần đoàn kết của cộng đồng SISS.

HOUSE OF ZEUS

HOUSE OF ATHENA

HOUSE OF ASCLEPIUS

HOUSE OF APOLLO

Không những vậy, các em cũng đã có dịp rèn luyện thể chất, phát huy tinh thần thể thao, thể hiện niềm đam mê của mình với bộ môn yêu thích và phát triển nhiều kỹ năng quan trọng khác. Đó cũng là “quả ngọt” mà Nhà trường đã đạt được khi mang đến sân chơi thể thao năng động này và qua đó, từng bước thiết lập cho các em một tương lai hạnh phúc thông qua sự kết nối suốt đời với các hoạt động thể dục, thể thao.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng sôi động trong Ngày hội Thể thao liên Nhà vừa qua nhé!

Sự kiện khác

Trở lại Sự kiện
right arrow time clock pin e