Happy 100 Days of School, Jaguars!

25 Tháng Mười Một, 2023

Sôi động, ý nghĩa và đầy cảm xúc – lễ kỷ niệm 100 ngày đi học đầu tiên của Jaguars với chủ đề “Happy 100 Days of School, Jaguars!” đã khép lại với sự tham gia của đông đảo phụ huynh và Jaguars tất cả các khối lớp.

Tháng 8 năm 2023, Hệ thống Trường Sydney đã chính thức chào đón thế hệ học sinh đầu tiên, mở ra một hành trình chinh phục tri thức đầy hứa hẹn với biết bao hoài bão. Từ những cô cậu học trò còn bỡ ngỡ với nhiều điều mới mẻ, giờ đây, các Jaguars đã và đang cùng nhau tạo nên những kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ dưới mái trường thân yêu SISS. Để đánh dấu cột mốc 100 ngày đầu tiên Jaguars đồng hành cùng SISS, Nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm “Happy 100 Days of School, Jaguars!” với sự tham gia của đông đảo phụ huynh và Jaguars vào ngày 24/11/2023 vừa qua.

Lắng đọng cảm xúc với chặng đường đã đi qua

100 ngày không ngắn cũng không dài, nhưng đó là khoảng thời gian mà tất cả Jaguars đều nỗ lực hết mình trong các hoạt động học tập, tham gia tích cực các sự kiện và thể hiện xuất sắc ở các cuộc thi trong và ngoài trường. Tại sự kiện, tất cả khách tham dự đã cùng nhau nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của Jaguars trong lớp học và trong các sự kiện lớn như Lễ hội Trung thu, House Sports Day và các ngày Spirit Days.

Xem thêm: Khám phá thêm về các hoạt động tại SISS

Bên cạnh đó, Hoàng Kim – Trưởng Nhà Zeus – đã đại diện học sinh chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ mà tập thể Jaguars đã cùng nhau trải qua. Trong đó, hoạt động mặc áo xanh dương đến trường vào ngày Peace Day đã quyên góp được hơn 1,4 triệu VNĐ vào Quỹ vì Cộng đồng “Build A Better Tomorrow” để thực hiện tổng dự án “Yên Bái, Vì ngày mai tươi đẹp”.

Em Hoàng Kim – Trưởng Nhà Zeus – đại diện học sinh chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ mà tập thể Jaguars đã cùng nhau trải qua

Bùng nổ cùng các tiết mục văn nghệ

Không thể thiếu trong các sự kiện lớn tại SISS là các tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi các Jaguars. Lần này, mỗi lớp đều mang đến một tiết mục rất riêng và rất đặc biệt. Nếu các Jaguars nhí ghi điểm với độ dễ thương siêu cấp của mình thì các Jaguars Khối 7 đã mang đến một màn trình diễn trống đầy tự tin và mạnh mẽ. Trong khi các Jaguars Khối 3 đưa khán giả đến với một vở kịch đầy ý nghĩa thì Jaguars các Khối còn lại cũng khiến bầu không khí của sự kiện thêm bùng nổ với các màn nhảy và hát đầy năng lượng. Đặc biệt, các thầy cô giáo cũng đã dành tặng một món quà vô cùng bất ngờ đến các Jaguars khi trình diễn một tiết mục do chính thầy cô sáng tác và biên đạo. Lời bài hát cũng chính là những mong đợi và hy vọng của thầy cô muốn gửi gắm đến các Jaguars.

Tiết mục “Trạng Tí” siêu cấp dễ thương của các Jaguars nhí Khối Prep và Khối 1
Tiết mục “Every Move I Make” đầy màu sắc của các Jaguars Khối 2
Các Jaguars Khối 3 đưa khán giả đến với vở kịch “Encanto” ý nghĩa
Tiết mục “Waka Waka” đầy năng lượng của các Jaguars Khối 5
Các Jaguars Khối 7 đã mang đến một màn trình diễn trống “The Storm” tự tin và mạnh mẽ
Các Jaguars Khối 6 cùng tiết mục “Try Everything” đầy sôi động

Sum vầy cùng đại gia đình SISS

Sự kiện vừa qua sẽ không thể trọn vẹn nếu không có sự hiện diện của cộng đồng phụ huynh. Cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục trình diễn của Jaguars, lắng nghe những chia sẻ của hai đại diện học sinh và Ban Giám hiệu, tham quan và ngắm nhìn các dự án học thuật của học sinh hay ủng hộ các gian hàng gây quỹ – tất cả đã góp phần tạo nên một bức tranh sôi nổi và ý nghĩa cho ngày lễ kỷ niệm. Jaguars các khối cũng đã hòa vào làm một khi cùng nhau cổ vũ cho các tiết mục biểu diễn và tham gia các hoạt động có trong sự kiện.

Thầy Hiệu phó Aaron Butler cũng không giấu được niềm vui mà chia sẻ rằng 100 ngày qua, niềm vui lớn nhất của thầy là nhìn thấy nụ cười và sự chăm ngoan của các em học sinh trong mỗi tiết học. Đó cũng sẽ là động lực để tất cả đội ngũ giáo viên tại SISS cố gắng hơn nữa để giúp các em tiếp tục hành trình chinh phục tri thức và kiến tạo một tương lai hạnh phúc.

Thầy Hiệu phó Aaron Butler cũng không giấu được niềm vui mà chia sẻ rằng 100 ngày qua, niềm vui lớn nhất của thầy là nhìn thấy nụ cười và sự chăm ngoan của các em học sinh trong mỗi tiết học

Một lần nữa, Nhà trường xin cảm ơn sự hiện diện của các vị phụ huynh và các em học sinh trong sự kiện vừa qua. Hy vọng rằng đại gia đình SISS chúng ta sẽ tiếp tục chào đón những sự kiện đặc biệt ý nghĩa khác ở chặng đường phía trước, như điều mà em Trần Minh Viên Bách – Jaguar Lớp 7 và đồng thời là đại diện học sinh phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm – mong muốn.

Em Trần Minh Viên Bách – Jaguar Lớp 7 và đồng thời là đại diện học sinh phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm

Trở lại Sự kiện - Hoạt động
right arrow time clock pin e