Khai Xuân rực rỡ, đón chờ một năm học bứt phá

20 Tháng Hai, 2024

Mỗi trải nghiệm của Jaguars trong những ngày đầu năm mới sẽ là những gam màu rực rỡ góp phần vẽ nên bức tranh đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân trong năm 2024.

Trong đó, các hoạt động trong Lễ hội Mùa Xuân “Yêu thương vẹn tròn” chắc chắn sẽ là những gam màu nổi bật nhất, mang đến cho các em những kỷ niệm khó quên cùng thầy cô và bạn bè tại mái trường thân yêu mang tên SISS.

Vào ngày 01/02/2024, Jaguars các khối đã cùng tề tựu tại Cơ sở 43 Nguyễn Thông để cùng hòa chung niềm vui trong các hoạt động đầy sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa của Lễ hội Mùa Xuân. Trong không gian đậm chất truyền thống của Tết cổ truyền, Jaguars đã hào hứng tham gia các trò chơi như bịt mắt đoán vật, nhảy bao bố, lô tô hay tự tay làm bao lì xì, bánh chưng,… Không gian đó lại thêm phần lung linh khi Jaguars và các thầy cô khoác lên mình những bộ áo dài truyền thống cùng những “bộ cánh” theo phong cách thời trang hiện đại. Cùng chơi, cùng hòa vang các ca khúc mùa Xuân sôi động, cùng ăn những món ngon, trở về từ Lễ hội Mùa Xuân, Jaguars không giấu được niềm vui và niềm hứng khởi của mình khi lưu giữ được nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Không chỉ dừng lại ở đó, sau thời gian nghỉ Tết, Jaguars đã chính thức trở lại trường vào ngày 19/02/2024 vừa qua và tiếp tục tham gia các hoạt động đầu năm mới nằm trong khuôn khổ Lễ hội Mùa Xuân 2024. Những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay cùng bè bạn hay tiếng giảng bài thân quen đã tạo nên một khung cảnh ấm cúng và rất đỗi quen thuộc trong ngày Jaguars trở lại mái trường thân yêu. Sau khi cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm đáng yêu, Jaguars lại có dịp tìm hiểu về nghệ thuật thư pháp và “khai bút” đầu năm bằng những nét chữ thư pháp được nắn nót tỉ mỉ, cẩn thận. Đây cũng là món quà đầu Xuân đầy ý nghĩa mà Jaguars dành tặng những người thân yêu của mình.

Mùa Xuân là khoảng thời gian lý tưởng để chúng ta cùng nhau thiết lập những mục tiêu, dự định cho năm mới. Bầu không khí rộn ràng của mùa Xuân như tiếp thêm sức mạnh để chúng ta hướng đến những điều lớn lao và cùng bản thân vượt qua những giới hạn mới. Đối với tập thể thầy và trò tại SISS, đây cũng là thời điểm để khởi động những dự án và hoạt động đáng mong đợi cho khoảng thời gian còn lại của năm học đầu tiên 2024 – 2025. Các em hãy học tập hết mình, trải nghiệm hết cỡ để cùng nhau tạo nên một năm 2024 đầy bản lĩnh như những chú rồng dũng cảm luôn sẵn sàng vươn tới những vùng trời mới.

Trở lại Sự kiện - Hoạt động
right arrow time clock pin e